Mercedes-Benz tung hình ảnh phiên bản Vision Mercedes-Maybach 6

VOV.VN - Để kỉ niệm phiên bản 2017, nhà sản xuất ô tô đến từ Đức đã sẵn sàng tiết lộ chiếc Vision mới bằng cách đưa ra một đoạn teases giới thiệu.

Năm ngoái, Vision Mercedes-Maybach 6 xuất hiện lần đầu tiên trong tuần lễ xe hơi Monterey, kết hợp với buổi lễ hội tại Pebble Beach Concours d’Elegance. Và bây giờ phiên bản mới nhất của Vision hiện nay.

Dựa trên tiêu đề kèm theo video (Mercedes-Maybach 6 - Teaser) ta có thể thấy chiếc xe vẫn giữ nguyên tên giống như concept năm 2016, tuy nhiên với những cái nhìn tổng thể có thể dễ dàng thấy một vài thay đổi cơ bản về kiểu dáng của nó.

mercedes benz tung hinh anh phien ban vision mercedes maybach 6 hinh 1
Hình ảnh bề ngoài của  Vision Mercedes-Maybach 6

Trong video này, chúng ta sẽ thấy xe có kích thước lớn hơn so với chiếc Vision cũ và phần nắp ca pô mềm mại hơn, cũng như la zăng đa chấu lớn chắc chắn sẽ trở nên năng động hơn hơn so với la zăng aero 24 inch trên phiên bản trước đó.

mercedes benz tung hinh anh phien ban vision mercedes maybach 6 hinh 2

Tương tự như vậy, nội thất trên phiên bản 2017 cũng còn nhiều nâng cấp khác, mặc dù bảng đồng hồ và tay lái hai cánh vẫn được giữ lại. Sự thay đổi nằm ở hốc điều hòa tại bảng điều khiển và đi kèm với hệ thống ghế ngồi được bọc da hoàn toàn.

mercedes benz tung hinh anh phien ban vision mercedes maybach 6 hinh 3
Không gian nội thất của Vision Mercedes-Maybach 6 được "nhá hàng" trong clip.

Giám đốc thiết kế của Daimler tại văn phòng Gorden Wagener đã đưa Instagram thông báo rằng Mercedes-Benz sẽ có một ngạc nhiên lớn tại Pebble Beach năm nay. Liệu đây có phải là phiên bản khác hẳn hay vẫn là một chiếc convertible độc nhất như năm ngoái? Chúng ta phải chờ đợi vài ngày nữa tại Pebble Beach Concours d'Elegance để tìm hiểu chi tiết hơn./.

CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN Theo Paultan

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Lửa hận thù vẫn bùng cháy vì thánh địa Jerusalem
VOV.VN - Những cuộc biểu tình của người Palestine phản đối việc Tổng thống Mỹ Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô Israel tiếp tục nổ ra.
VOV-left-160x600