Mercedes-Benz Việt Nam kiểm tra xe miễn phí cho khách hàng

VOV.VN - Bên cạnh kiểm tra xe miễn phí, Mercedes-Benz áp dụng 10% ưu đãi cho khách hàng đối với phụ tùng, dầu động cơ và chi phí giờ công.

Nhằm chuẩn bị cho mùa hè với những kế hoạch đầy hứng khởi cho khách hàng, Mercedes-Benz Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Khởi động mùa hè của tôi. Dịch vụ của tôi” với những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 5 này.

Cụ thể, từ ngày 15 - 27/5/2017, khi ghé thăm và sử dụng dịch vụ tại các đại lý ủy quyền của Mercedes-Benz trên toàn quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm tiện ích và dịch vụ 5 sao cùng những ưu đãi đặc biệt dành cho mùa hè. Bên cạnh kiểm tra xe miễn phí, Mercedes-Benz áp dụng 10% ưu đãi cho khách hàng đối với phụ tùng, dầu động cơ và chi phí giờ công.

mercedes benz viet nam kiem tra xe mien phi cho khach hang hinh 1
Các xe đến sẽ được kiểm tra bởi những chuyên gia được đào tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes-Benz.
Với hệ thống đại lý được nâng cấp và hoàn thiện theo tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn Daimler, khách hàng sẽ được chào đón và sử dụng các dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao. Những dịch vụ cao cấp bao gồm phòng chờ theo chuẩn VIP với Wi-Fi, thức ăn nhẹ hoàn toàn miễn phí, bảo dưỡng 50 hạng mục với thời gian chờ tối ưu nhất, hỗ trợ di chuyển, các chương trình lái thử xe cho khách đợi và các ưu đãi khác trong khung giờ vàng 15h – 17h. Các chuyên gia được đào tạo theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Mercedes-Benz sẽ đảm bảo cho khách hàng có những chuyến đi an toàn trên mọi cung đường, để có an tâm thể tận hưởng mùa hè.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động hậu mãi nhằm xây dựng trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất theo tiêu chuẩn cao cấp của Mercedes-Benz Việt Nam.

Vui lòng liên hệ với các đại lý ủy quyền gần nhất của Mercedes-Benz Việt Nam để được tư vấn thêm./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600