Nissan Việt Nam kiểm tra xe miễn phí 24 hạng mục cho khách hàng

VOV.VN - Khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí 24 hạng mục khi tham gia chương trình “Đón Tết an lành, đồng hành cùng Nissan” của Nissan Việt Nam.

Từ nay đến ngày 19/1/2017, Nissan Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi dịch vụ “Đón Tết an lành, đồng hành cùng Nissan” dành cho các đại lý Nissan 3S ở khu vực miền Trung và miền Nam. 

nissan viet nam kiem tra xe mien phi 24 hang muc cho khach hang hinh 1
 
Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các ưu đãi như sau: Kiểm tra miễn phí 24 hạng mục; Giảm giá 20% dầu động cơ; Giảm giá 20% lọc dầu (áp dụng cho các xe do TCIE/Nissan Việt Nam phân phối và sản xuất); Tặng phiếu quà tặng Esteem Gift trị giá 100.000 đồng đối với các hóa đơn dịch vụ >= 1.000.000 đồng (chưa bao gồm VAT).

Tiếp nối chiến dịch chăm sóc khách hàng dành cho các khách hàng ở khu vực miền Bắc (15/3/2016 – 15/4/2016), chiến dịch lần này sẽ đến với các khách hàng ở khu vực miền Trung và miền Nam.

Chương trình cũng là lời tri ân đối với các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Nissan Việt Nam/TCIEV trong thời gian qua. Trong năm 2017, Nissan Việt Nam/TCIEV sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và giúp khách hàng có trải nghiệm hài lòng nhất khi đến với Nissan Việt Nam./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600