Phiên bản Shooting Break không gương của KIA Cee’d

VOV.VN - Phiên bản chưa có tên chính thức này đang được nghiên cứu tại trụ sở ở Frankfrut, cách nơi nó sẽ ra mắt 500m là thế hệ tiếp theo của dòng Cee’d

Những kĩ sư thiết kế của KIA đã làm việc cật lực để kịp thời cho lễ ra mắt của phiên bản này tại Frankfurt Motor Show 2017

phien ban shooting break khong guong cua kia cee’d  hinh 1
 

Có thể thấy, chiếc xe đã thể hiện được ngôn ngữ thiết kế mới của KIA “extended hot hatch” với vẻ ngoài kết hợp giữa những cái nhất của hai phong cách khác nhau, dài hơn so với những chiếc hatch thông thường và ngắn hơn so với những dòng xe hạng D.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin được tiết lộ, nhưng hình ảnh hé lộ đã cho thấy được chiếc xe mới này sở hữu kiểu dáng quyến rũ với điểm nhấn ở phần nhô khung xe, nóc xe được thiết kế thuôn về phía sau cùng với la-zăng lớn hơn, cụm đèn hậu LED được thiết kế dạng mảnh, gương hai bên được loại bỏ, thay vào đó là cửa sổ trượt ở hai bên và cột trụ B được gắn vào trong cửa.

Chiếc xe cho thấy ngôn ngữ thiết kế mới mà KIA hướng tới. Phong cách  “extended hot hatch” này đã giữ lại sự khỏe khoắn của chiếc Pro Cee’d tiền nhiệm, trong đó thiết kế có sự hòa hợp giữa vẻ ngoài ấn tượng cùng với sự linh hoạt để có thể sử dụng trong đời sống.

“Được nghiên cứu và thiết kế lại cho thế hệ người lái mới, ta có thể hy vọng vào tiềm năng của thành viên tiếp theo trong gia đình Cee’d”, đại diện KIA chia sẻ.

Chưa rõ khi nào thì KIA sẽ hé lộ thêm thông tin cho chiếc Cee’d này, song những thông tin về nội thất hay kiểu dáng thể thao của nguyên mẫu này đang dần được tiết lộ./.

CTV Anh Quân/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x