Rolls Royce Ghost được nâng cấp

VOV.VN - Có tên gọi Series II, bản nâng cấp của Ghost đơn giản chỉ nhằm "làm mới" chiếc xe, giúp nó tồn tại trên thị trường thêm vài năm nữa.

Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất trên Ghost mới chính là dàn đèn trước với thiết kế được sửa đổi, sử dụng công nghệ LED đem lại cảm giác hiện đại hơn. Ngoài ra, cản trước cũng có thiết kế khác, khiến chiếc xe trông cao và rộng hơn. Các khe hút gió được bổ sung thêm những nẹp chrome.

rolls royce ghost duoc nang cap hinh 1

Bên cạnh mâm 19 inch truyền thống, Rolls-Royce đưa thêm ra hai tuỳ chọn mâm 21 inch với thiết kế khác nhau, nhấn mạnh tới sự sang trọng hoặc thể thao.

rolls royce ghost duoc nang cap hinh 2

Bên trong nội thất, các đồng hồ có sự thay đổi nhẹ. Những chiếc ghế được thiết kế lại nhằm khiến cho người ngồi trong xe có cảm giác thoải mái hơn. Hàng ghế trước có khả năng điều chỉnh độ ôm đùi.

rolls royce ghost duoc nang cap hinh 3

Những tính năng mới được trang bị bao gồm Wifi trong xe, hộp số hỗ trợ bởi vệ tinh định vị Satellite Aided Transmission (SAT), giao diện của hệ thống thông tin giải trí được thay đổi và tuỳ chọn hệ thống âm thanh cao cấp Bespoke Audio.

rolls royce ghost duoc nang cap hinh 4

Động cơ của xe hoàn toàn không có sự thay đổi nào, vẫn là loại 6.6l V12 với công suất 563 hp.
Gia Huy/VOV Online

Bài liên quan

VOV_AllPage