Siêu xe McLaren P1 bị "độ"

VOV.VN - Mẫu siêu xe hàng đầu của McLaren vừa được hãng FAB Design độ thêm một số chi tiết nhằm nâng cao tính năng vận hành.

Ngay từ khi lăn bánh khỏi nhà máy sản xuất, mỗi chiếc McLaren P1 đã được coi là một "tượng đài công nghệ", một đỉnh cao trong thế giới siêu xe. Tuy nhiên, dưới con mắt của hãng FAB Design - một công ty có kinh nghiệm trong việc độ lại những chiếc siêu xe, P1 vẫn chưa thực sự hoàn hảo về mặt khí động học.

sieu xe mclaren p1 bi "do" hinh 1

So với chiếc P1 gốc, phiên bản của FAB Design được trang bị thêm những chi tiết khí động bằng sợi carbon chất lượng cao, bao gồm vè hai bên và cánh đuôi mới. Chúng giúp chiếc xe đạt được thêm nhiều lực ép thân xuống mặt đường ở tốc độ cao hơn nữa, so với con số 600 kg tại 256 km/h của chiếc P1 gốc. Ngoài ra, những chi tiết này cũng được FAB thiết kế đầy thẩm mỹ để tránh làm phá dáng của xe.

sieu xe mclaren p1 bi "do" hinh 2

Ngoài ra, mâm của chiếc FAB Design P1 còn được làm bằng sợi carbon bởi hãng Crbon Revolution ở Úc, giúp chiếc xe giảm thêm vài kg trọng lượng và tăng khả năng vào cua. Tuy nhiên, FAB Design hoàn toàn vẫn chưa "đụng" vào động cơ cũng như chassis của xe.

Video FAB Design P1 tại Geneva Motor Show:
Gia Huy/VOV Online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dàn sao Real gây “bão mạng” với chức vô địch FIFA Club World Cup
VOV.VN - Cristiano Ronaldo và dàn sao Real Madrid gây "bão" trên mạng xã hội khi đồng loạt đăng ảnh mừng chức vô địch FIFA Club World Cup 2017.