Toyota sẽ mang gì tới Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017?

VOV.VN - Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, Toyota Việt Nam sẽ mang tới 9 mẫu xe với không gian trưng bày được thiết kế với chủ đề “Muôn sắc xe, vạn nụ cười”.

Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. TMV mong muốn sẽ dẫn đầu trong an toàn, thông qua việc cung cấp những chiếc xe tốt cùng những tính năng an toàn phù hợp cho khách hàng. Cùng với đó là những công nghệ thân thiện với môi trường.

Chính vì vậy, tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, trên tổng diện tích 600m2, gian trưng bày của TMV sẽ có sự hiện diện của 9 mẫu xe, được thiết kế với chủ đề “Muôn sắc xe, vạn nụ cười”.

toyota se mang gi toi trien lam o to viet nam 2017 hinh 1
Không gian mô phỏng gian hàng trưng bày của TMV tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017.


Đặc biệt, dự kiến với màn trình diễn của gần 30 vũ công trong trang phục đầy sắc màu kết hợp giữa phong cách lịch lãm và thoải mái, cùng âm nhạc tươi vui tràn đầy sức sống sẽ TMV kỳ vọng mang đến cho khán giả sự hứng khởi khi chuyển động cùng Toyota.

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 1 - 5/8/2017./.


Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x