Video: Lamborghini Murcielago và Nissan GT-R thể hiện khả năng “drift“

VOV.VN - Mới đây, hai chiếc siêu xe - Lamborghini Murcielago truyền động bánh sau và Nissan GT-R 1.400 mã lực đã có một màn "dift" ấn tượng.

18 tháng trước, video #Battlegrift đầu tiên được ra đời với sự góp mặt của hai mẫu xe RTR Mustang của Vaughn Gitten Jr và Lamborghini Murcielago của Daigo Saito. Cả hai đã có những màn drift cực điệu nghệ.

Mới đây, video #Battledrift thứ hai đã được ra mắt cùng với sự trở lại của Lamborghini Murcielago truyền động bánh sau và Nissan GT-R 1.400 mã lực của Steve "Baggsy" Biagioni.

Ngoài ra, lần này có thêm 1 tay lái thứ 3 là Casey Currie và chiếc Pro2 Pro Lite 550 mã lực của mình.

Trong khi đoạn video đầu tiên trong series drifting được quay trên các tuyến đường núi của Nhật Bản, #Battledrift 2 được đặt trong một khu bến cảng công nghiệp, kết hợp tất cả các kỹ năng lái xe và kỹ thuật quay phim đáng kinh ngạc được mong đợi từ những video như thế này.

Thảo luận về clip, Daigo cho biết: "Đó là một dự án tuyệt vời, và tôi vui mừng rằng Monster Energy đã cho chúng tôi cơ hội để làm một tập phim khác. Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi quay bộ tập đầu tiên trên những con đường núi ở Nhật Bản và bây giờ sự tương phản của khu công nghiệp bến cảng rất tuyệt"./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN Theo Carscoops

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Lính Trung Quốc và Ấn Độ trút “mưa” nắm đấm và gạch đá vào nhau
VOV.VN - Vụ việc xảy ra hôm 15/8 khi lính Trung Quốc cố gắng tiến vào khu vực do Ấn Độ kiểm soát dọc theo bờ hồ Pangong nhưng đã bị lính Ấn Độ chặn lại.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x