VIMS 2015 lần đầu tiên sẽ được diễn ra tại Hà Nội

VOV.VN - Lần đầu tiên, các nhà nhập khẩu ô tô chính thức tại Việt Nam sẽ hợp sức để triển lãm "Vietnam International Motor Show 2015" vào ngày 10/10/2015 tới đây tại Hà Nội.

Các nhà nhập khẩu ô tô chính thức tại Việt Nam bao gồm chín thương hiệu: Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC hợp sức tổ chức "Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam - Vietnam International Motor Show 2015" (VIMS 2015). Triển lãm này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam tại Hà Nội, từ ngày 10/10 đến ngày13/10/2015.

Theo Ban tổ chức, VIMS sẽ mở ra cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe nhập khẩu mới nhất, sang trọng và được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất của ngành công nghiệp ô tô thế giới. 

Bên cạnh đó, khách tham dự triển lãm có cơ hội tìm hiểu các ngành công nghiệp phụ trợ bao gồm linh kiện, phụ tùng độc đáo, đồ trang trí nội thất đẳng cấp, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa, cùng với các dịch vụ hỗ trợ liên quan như ngân hàng, bảo hiểm và tư vấn tài chính. VIMS 2015 hứa hẹn mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của các thương hiệu ô tô danh tiếng như Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC. 

Ông Laurent Genet, đại diện các nhà nhập khẩu ô tô tham gia VIMS 2015 chia sẻ: "Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định sự am hiểu và đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, các nhà nhập khẩu ô tô tham gia lần này hợp sức mang đến một triển lãm ô tô danh tiếng đầu tiên mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế, với sự tham gia của các thương hiệu xe luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp như thế diễn ra tại Hà Nội - thị trường quan trọng của ngành ô tô, vì vậy chúng tôi quyết định tổ chức."

Lê Duy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600