Siêu xe để Tổng thống Donald Trump nhậm chức có giá “siêu khủng“

Sở Mật vụ Mỹ duy trì một đội khoảng một chục chiếc xe giống nhau cho Tổng thống Mỹ với giá mỗi chiếc vào khoảng 1,5 triệu USD.

Theo Fox News, Sở Mật vụ Mỹ đã chuẩn bị một mẫu xe mới dành cho ông Donald Trump và mẫu xe này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ vào ngày 20/1/2017. 

sieu xe de tong thong donald trump nham chuc co gia sieu khung hinh 1
Siêu xe "Quái vật 2.0" trên đường chạy thử

Mặc dù chính phủ Mỹ chưa chính thức xác nhận sự tồn tại của siêu xe có tên “Quái vật 2.0” nhưng General Motors đã bị phát hiện đang chạy thử nghiệm mẫu xe này một vài lần nhằm chuẩn bị cho nó thay thế chiếc “Quái vật” mà ông Obama sử dụng từ năm 2009.

Chiếc siêu xe này được cho là cải tiến từ phiên bản "Quái vật" mà ông Obama sử dụng nhưng hiện đang được ngụy trang bằng vỏ bọc bên ngoài.

Hồ sơ cá nhân của hai chiếc xe này gần như giống hệt nhau, nhưng siêu xe "Quái vật 2.0" có tính năng phong cách mới nhất của Cadillac, bao gồm đèn pha LED dọc và lưới tản nhiệt CT6.

sieu xe de tong thong donald trump nham chuc co gia sieu khung hinh 2
Hình ảnh của "Quái vật 2.0" trên đường chạy thử

Qua những bức ảnh được chụp trên đường chạy thử vào mùa hè vừa qua, có thể nhận định rằng, siêu xe mới của Tổng thống Mỹ giống như một phiên bản cải tiến của mẫu hiện hành với những chi tiết không thay đổi như dải đèn LED nằm dọc và lưới tản nhiệt giống chiếc Cadillac CT6.

Chi tiết về mẫu xe này vẫn đang được dấu kín vì lí do an ninh nhưng nhiều khả năng nó được xây dựng trên khung gầm một chiếc xe tải tầm trung mặc dù mang dáng vẻ như một chiếc sedan.

sieu xe de tong thong donald trump nham chuc co gia sieu khung hinh 3

Tổng thống Obama từng tiết lộ với Jerry Seinfeld rằng đó là "siêu xe được dựng dựa trên một khung xe tăng.

Vào năm 2009, chiếc xe đặc biệt dành cho Tổng thống Obama cũng đã được ra mắt khoảng một tuần trước lễ nhậm chức./.

Theo Duy Anh/Dân Việt

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
BXH M-150 Cup: U23 Việt Nam có thể gặp U23 Thái Lan ở chung kết
VOV.VN - Cập nhật BXH M-150 Cup 2017, U23 Việt Nam có thể gặp U23 Thái Lan trong trận chung kết, nếu cả hai đội bóng này đều không thua ở lượt trận cuối.
VOV-left-160x600