Toyota làm mới Innova tại Indonesia

VOV.VN - Mẫu MPV khá thành công của Toyota vừa được "facelift" lại cho năm 2014 với thiết kế sửa đổi và ít cải tiến bên trong.

Phần đầu xe của Innova được thiết kế lại với đèn pha và lưới tản nhiệt mới, mang phong cách giống như trên Camry. Tuy nhiên lưới tản nhiệt quá to của xe có thể trông không "thuận mắt" với nhiều người. Trong khi đó, phần đuôi chỉ bổ sung thêm nẹp chrome ở trên hốc biển số.

toyota lam moi innova tai indonesia hinh 1

Tại Indonesia, tất cả các phiên bản Innova nay đều đã được trang bị 2 túi khí cho hàng ghế trước, thay vì chỉ có trên các phiên bản cao cấp như trước đây. Tuy nhiên ở thị trường Malaysia, ngay từ trước khi facelift Innova đã có trang bị an toàn này ở các model cấp thấp. Ngoài ra, một thay đổi khác trên phiên bản cao cấp V đó là sự bổ sung hệ thống giải trí với màn hình LCD trên bảng táp-lô và trần xe.

toyota lam moi innova tai indonesia hinh 2

Hệ động lực của xe vẫn được giữ nguyên, với động cơ xăng 2.0l (136 PS/182 Nm), kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Ngoài ra, riêng thị trường Indonesia sẽ có thêm phiên bản máy dầu 2.5l (103 PS/200 Nm).

toyota lam moi innova tai indonesia hinh 3

Trong thời gian tới, Toyota sẽ tiếp tục giới thiệu Innova được nâng cấp tại các thị trường khác ở Đông Nam Á.
Quang Nam/VOV Online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage