Ngày hội môtô quy tụ cả ngàn xe phân khối lớn tại Hà Nội

VOV.VN - Ngày hội môtô "Day of H.O.G" sắp diễn ra tại Hà Nội, kỳ vọng sẽ quy tụ hàng ngàn xe phân khối lớn trên khắp cả nước.

Nhằm kết nối những người có chung niềm đam mê xe phân khối lớn trên cả nước, câu lạc bộ HOG đứng ra tổ chức ngày hội môtô "Day of H.O.G" tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Hà Nội) vào ngày 18/2.

ngay hoi moto quy tu ca ngan xe phan khoi lon tai ha noi hinh 1
“Day of H.O.G” – ngày hội lớn của giới chơi xe Harley Davidson (Ảnh minh họa: KT)

Với chủ đề “Mùa Xuân, mùa khởi đầu những chuyến đi”, ngày hội môtô năm nay sẽ là dịp gặp gỡ, giao lưu của các biker trên cả nước, với đầu mối gồm nhiều hội nhóm ở khu vực miền Bắc.

Tại sự kiện này, các câu lạc bộ, nhóm chơi xe được sắp xếp khu vực để xe riêng rẽ để tạo nên những sắc màu thú vị. Đặc biệt, người tham gia còn được chiêm ngưỡng một số mẫu xe độ thuộc diện hàng hiếm.

Không chỉ trưng bày xe, ngày hội "Day of H.O.G" cũng có những cuộc thi thú vị liên quan đến thú chơi xe phân khối lớn, gồm cuộc thi độ xe, so kè những sản phẩm độ độc đáo nhất của các biker miền Bắc; cuộc thi chạy sa hình dành cho những tay lái sở hữu kỹ năng lái xe an toàn.../.
PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh “chim sắt” Apache Mỹ-Hàn tính dùng đối phó Triều Tiên
VOV.VN - Mỹ - Hàn dự kiến tăng cường vai trò của trực thăng Apache đối phó mối đe dọa xâm nhập bằng đường biển từ lính đặc nhiệm Triều Tiên.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x