Quán quân “Ngày hội tự hào người thợ máy” lộ diện

VOV.VN - Sau các bài thi, BTC đã tìm ra những đại diện xuất sắc của Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực châu Á Thái Bình Dương" năm 2017.

Vừa qua, Castrol BP Petco đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội tự hào người thợ máy” để tìm ra 3 cặp chủ - thợ đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực châu Á Thái Bình Dương” năm 2017.

Từ 90 cặp chủ thợ đến từ 41 tỉnh thành trên cả nước, sau nhiều phần thi lý thuyết và thực hành, cuối cùng 3 cặp chủ thợ xuất sắc nhất cũng đã lộ diện: Cặp chủ - thợ Nguyễn Hoàng Huân – Nguyễn Lương Huân đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay cùng 2 cặp chủ - thợ Phan Thị Huyền – Lâm Chí Hùng và Đặng Quốc Thái – Phạm Phú Đức.

quan quan ngay hoi tu hao nguoi tho may lo dien hinh 1
3 cặp chủ - thợ dành chiến thắng và đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực châu Á Thái Bình Dương” năm 2017.
3 cặp chủ - thợ này sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại khu vực châu Á Thái Bình Dương diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017. 

Cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực châu Á Thái Bình Dương” là một sự kiện đặc biệt dành riêng cho thợ sửa xe máy với sự tham gia của 6 quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Vòng loại cấp quốc gia đã diễn ra trong suốt hơn 4 tháng qua với sự tham dự của gần 80.000 thợ máy xuất sắc đến từ các nước. Cuộc thi không chỉ là sân chơi sáng tạo và bổ ích mà còn là sự kiện tiên phong trong ngành, tạo cơ hội cho thợ máy giao lưu tranh tài, trau dồi kỹ năng và cập nhật kiến thức về nghề.

Ông Shyam Balasubramanian, Giám đốc Tiếp thị khu vực châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ: “Cuộc thi Thợ máy Castrol được tổ chức nhằm thử thách và nâng cao tay nghề của thợ sửa xe máy đến từ các nước. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp cho cộng đồng thợ máy cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nghề”.

Đêm chung kết sẽ bao gồm bài kiểm tra lý thuyết, kỹ năng thực tiễn về xe máy nói chung cũng như kiến thức về các bộ phận động cơ và dầu mỡ nhờn nói riêng. Đặc biệt, phần thi gay cấn và thách thức nhất sẽ là bài kiểm tra bảo dưỡng thực tế trên xe Honda Click 125i./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600