Bắt 30 đối tượng liên quan đến đường mại dâm ở Ninh Bình

Các đối tượng khai nhận, mỗi lần mua dâm, khách phải trả 250.000 đồng.

Ngày 30/5, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết sáng 29/5, các tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã bắt quả tang 4 đôi nam, nữ đang có hành vi mua, bán dâm, tại nhà nghỉ Huyền Trang, ở thôn Tân Hạ, xã Quang Sơn, thị xã Tam Điệp, Ninh Bình.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an đã tạm giữ 30 đối tượng có liên quan đến đường dây mại dâm nói trên. Lực lượng chức năng đã thu giữ hàng trăm bao cao su, sổ ghi chép số lần bán dâm cho khách của các “nhân viên” trong đường dây này… Danh tính chủ nhà nghỉ Huyền Trang sau đó được làm rõ là Nguyễn Thị Thanh.

Theo khai nhận của các đối tượng, mỗi lần mua dâm, khách phải trả 250.000 đồng; trong đó Thanh được hưởng 50.000 đồng, gái bán dâm được hưởng 150.000 đồng/lượt đi khách, số còn lại là tiền của môi giới.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, Công an tỉnh Ninh Bình đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Văn Lưu, 22 tuổi, hộ khẩu thường trú tại xóm 4, xã Nga Thủy (Nga Sơn, Thanh Hóa) là nhân viên quản lý cơ sở Karaoke Bắc Nam về hành vi môi giới mại dâm. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Theo Công an nhân dân
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.