Bắt quả tang người nước ngoài lấy cắp thông tin tại trụ ATM

Hai người nước ngoài khai đến Việt Nam lấy cắp thông tin tài khoản ATM để chuyển về Bulgaria cho một người khác để ăn chia %.

Chiều 27/3, Cơ quan ANĐT - Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết tối 26/3 đã bắt quả tang Eduard Kaprelov Nersezov (46 tuổi, quốc tịch Bulgaria) và Iulian Dumbarava (26 tuổi, quốc tịch Romania) đang tháo, lắp thiết bị điện tử tại một trụ ATM trên đường Biệt Thự (TP.Nha Trang) nhằm lấy cắp thông tin tài khoản khách hàng.

Tại cơ quan điều tra, Eduard và Iulian khai đến Việt Nam lấy cắp thông tin tài khoản ATM để chuyển về Bulgaria cho một người tên Bobi; việc ăn chia tiền chiếm đoạt theo tỷ lệ Bobi 50%, còn lại Eduard và Iulian hưởng.

Khám xét nơi ở của hai người này tại một khách sạn ở TP.Nha Trang, công an thu được 4 thanh nhựa gắn nhiều thiết bị điện tử, 2 khe cắm thẻ ATM, 8 thẻ ngân hàng các loại… cùng nhiều dụng cụ dùng để tháo, lắp thiết bị điện tử máy ATM./.

Theo Nguyễn Chung/Thanh niên

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Sức mạnh đáng gờm của trực thăng “sư tử biển” NH90
VOV.VN - NH90 được kỳ vọng là trực thăng của thế kỷ 21, được làm phần lớn từ composite, rất linh hoạt, dễ điều khiển, dễ bảo trì và chi phí thấp.