Con rể đâm chết mẹ vợ vì nghi vợ ngoại tình

VOV.VN -Bắt nguồn từ việc nghi vợ ngoại tình, gã con rể đã giết chết nhạc mẫu.

Ngày 29/3, cơ quan CSĐT, Công an huyện Hóc Môn (TP HCM) cho biết đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao Đặng Ngọc Sơn (32 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) lên Công an TP HCM để điều tra về hành vi “giết người” theo thẩm quyền.

Theo thông tin từ cơ quan công an, trong một lần đọc tin nhắn trong điện thoại của vợ, Sơn phát hiện chị T (24 tuổi), nhắn cho người đàn ông khác rất mùi mẫn nên nổi ghen. Sau đó, giữa hai vợ chồng Sơn mâu thuẫn. Vì vậy chị T. đã về nhà mẹ ruột (xã Tân Thuận, huyện Hóc Môn) để ở.

con re dam chet me vo vi nghi vo ngoai tinh hinh 1
Đối tượng Sơn

Đến sáng 24/3, Sơn đến nhà bà mẹ vợ là Nguyễn Thị Phụng (54 tuổi) để tìm vợ. Lúc này bà Phụng cho Sơn biết “cái T. nó đi đâu suốt đêm chưa về".

Nghe vậy, Sơn lại nổi máu ghen chửi bới. Thấy vậy anh Hà Văn Hậu (20 tuổi, em vợ Sơn) to tiếng với Sơn rồi chạy vô bếp lấy con dao đuổi chém anh rể.

Trong lúc đánh nhau, Sơn tước được con dao đâm Hậu một nhát. Thấy con bị đâm, bà Phụng nhào vô can thì trúng một dao vào ngực. Gây án xong, Sơn vứt dao bỏ chạy. Hai mẹ con bà Phụng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương khá nặng bà Phụng tử vong.

Khi hay tin nhạc mẫu tử vong, Sơn tới cơ quan công an đầu thú./.

CTV Nguyễn An/VOV online

Bài liên quan