Công an phường xin lỗi nữ du khách nước ngoài bị cướp ở TPHCM

VOV.VN - Trung tá Nguyễn Văn Phước, Trưởng Công an Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 đã đại diện cho chính quyền địa phương đứng ra xin lỗi nữ du khách này.

Liên quan đến vụ việc chị Alaa Mohammad Abdu Ali Aldoh, sinh 1994, Quốc tịch Ai Cập khóc ngất vì bị hai thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy ngược chiều giật giỏ xách khi đang đi bộ trên đường Lương Hữu Khánh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh xảy ra mới đây, Trung tá Nguyễn Văn Phước, Trưởng Công an Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 đã đại diện cho chính quyền địa phương đứng ra xin lỗi nữ du khách này.  

cong an phuong xin loi nu du khach nuoc ngoai bi cuop o tphcm hinh 0
Nữ du khách nước ngoài khóc vì bị cướp giật (Ảnh: KT)
Ông Phước cho biết: Ngay sau khi vụ việc xảy ra vào chiều ngày 11/3, nữ du khách có đến Công an phường trình báo qua sự hỗ trợ của người dân. Theo yêu cầu  của chị, ngay sau đó, công an phường cũng đã đưa chị về nơi tạm trú tại một khách sạn nằm trên đường Nguyễn Trung Trực, Quận 1 và đích thân ông Phước đã đại diện đứng ra xin lỗi chị Alaa Mohammad Abdu Ali Aldoh về vụ việc đáng tiếc xảy ra và cam kết sẽ sớm tìm ra hung thủ để lấy lại giấy tờ, tài sản cho chị.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 14/3, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Đinh La Thăng cho biết đã yêu cầu các lượng lượng chức năng sớm liên lạc gặp gỡ nạn nhân để hỗ trợ và xin lỗi du khách này./.

Vinh Quang/VOV-TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng hoành tráng của Arsenal trước Chelsea
VOV.VN - Arsenal đã có chiến thắng tưng bừng trước Chelsea trong trận cầu tâm điểm vòng 6 Premier League 2016/2017.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds