Điều tra vụ người đàn ông ngoại quốc tử vong trong thẩm mỹ viện

Sau khi nhân viên của thẩm mỹ viện tiêm thuốc theo quy trình ca phẫu thuật thì người đàn ông ngoại quốc lên cơn co giật, tử vong sau đó.

Sau khi nhân viên thẩm mỹ viện trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, TP. HCM tiêm thuốc theo quy trình cho người đàn ông ngoại quốc có nhu cầu hút mỡ bụng thì người này lên cơn co giật, tử vong ngay sau đó.

Đêm 19/7, cơ quan chức năng quận 10 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan, điều tra vụ người đàn ông (khoảng 60 tuổi mang quốc tịch Mỹ) chết trong một thẩm mỹ viện trên địa bàn.

Cơ quan chức năng đang lấy lời khai những người liên quan

Theo đó, chiều cùng ngày, người đàn ông ngoại quốc này vào thẩm mỹ viện Việt Thành trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10 hút mỡ bụng. Tuy nhiên, sau khi nhân viên của thẩm mỹ viện trên tiêm thuốc theo quy trình ca phẫu thuật thì ông này lên cơn co giật, tử vong sau đó.

Ngay sau đó, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Được biết, thẩm mỹ viện này chuyên khoa phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ, chăm sóc da mặt bằng tay./.

Theo CAND

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Marawi mang diện mạo mới sau khi được giải phóng
VOV.VN - Dù còn tan hoang sau 148 ngày giao tranh ác liệt, sự sống bắt đầu hồi sinh ở Marawi nhờ chính những người đã giải phóng thành phố này từ phiến quân.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x