Đối tượng vận chuyển 1.600 viên ma tuý tổng hợp

VOV.VN - Đối tượng Hạng A Chư khai nhận mua 1.600 viên ma túy tổng hợp từ Lào về nước để bán kiếm lời.

Vào hồi 10h30 ngày 7/7, tại khu vực biên giới thuộc bản Na Hôm, xã Mường Nhà, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên phối hợp với Đồn Biên phòng Mường Nhà, phát hiện, bắt giữ một đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

mua ma tuy o bien gioi mang ve ban kiem loi hinh 1
(Ảnh minh họa: Phú Sỹ)

Qua kiểm tra xe máy biển kiểm soát 27B1 – 2243 do đối tượng tên là Hạng A Chư, sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú bản Pha Thanh, xã Mường Nhà, huyện Điện Biên điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện trong túi đồ Chư mang theo có 8 gói màu xanh, bên trong chứa các viên nén màu hồng có ký hiệu WY, số lượng khoảng 1.600 viên cùng một điện thoại di động.

Tại cơ quan điều tra, Hạng A Chư khai nhận đã mua số ma túy tổng hợp trên của một đối tượng người Lào ở khu vực biên giới và mang bán kiếm lời. Khi đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc vẫn đang được Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên hoàn chỉnh hồ sơ, bàn giao đối tượng và tang vật cho cơ quan chức năng khác tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.

Vũ Lợi/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x