Giam giữ và chiếm đoạt tài sản của con nợ

VOV.VN -Các đối tượng đến nhà đòi không được tiền liền bắt giữ chị D. về nhốt tại nhà riêng rồi ép viết giấy vay nợ 5 triệu đồng.

Sáng 4/3, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an TP Thanh Hóa đã ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng để làm rõ hành vi bắt giữ người trái phép và cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, ngày 21/2, các đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Dũng (SN 1993), Vũ Ngọc Văn (SN 1992) - đều trú phường Phú Sơn và Hoàng Xuân Mạnh (SN 1993), trú tại xã Đồng Lĩnh, TP Thanh Hoá, đã đến nhà chị L.T.T.D. (SN 1994, trú tại Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa để đòi nợ.

giam giu va chiem doat tai san cua con no hinh 1
3 đối tượng bắt người trái phép, cưỡng đoạt tài sản

Khi đến nhà đòi nợ, chị D. không có tiền trả. Thấy vậy, chúng liền bắt chị D. về giam giữ tại nhà Hoàng Xuân Mạnh, đồng thời đe doạ, ép chị D. phải viết giấy vay nợ với số tiền 5 triệu đồng.

Trước tình hình trên, Công an TP Thanh Hoá đã ra lệnh bắt khẩn cấp các đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Hiện Công an TP Thanh Hoá đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng trên, đồng thời tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

CTV Nguyễn Hải/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.