Hai kẻ bắt cóc tống tiền tại Nghệ An ra đầu thú

Hai đối tượng ra đầu thú đang ở độ tuổi 19- 22 tuổi. Còn một người phụ nữ lạ mặt hiện nay vẫn chưa được xác minh

Vào lúc 15h30’ ngày 9/9, hai đối tượng bắt cóc em Nguyễn Văn Phương đã ra đầu thú tại tại Công an xã Đô Thành. Các đối tượng là Lê Văn Quang (Sinh năm 1990) và Hồ Văn Bình (Sinh năm 1992) đều trú tại xóm Nam Vực, xã Đô Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. 

Các đối tượng được Công an huyện Diễn Châu áp giải đến cơ quan điều tra để làm sáng tỏ các vấn đề. Được biết, ngoài hai đối tượng trên, còn có một đối tượng là nữ người Thanh Hóa mà trước đó theo người nhà em Phương cho biết là người “phụ nữ xinh đẹp” đã vào trường đón em đi lúc đầu. 

Lê Văn Quang là một thanh niên chơi bời, đã nghĩ học từ lâu, trước đi bộ đội nghĩa vụ sau đó về sang Lào làm ăn. Còn đối tượng Hòa chưa có tiền án, tiền sự. Hiện cả hai đang được giam giữ tại cơ quan điều tra Công an huyện Diễn Châu để tiếp tục làm rõ.

Trước đó, ngày 6/9, em Nguyễn Văn Phương đã bị một người phụ nữ lạ bảo đi nhận quà của người thân ở bên Lào gửi về. Sau đó người phụ nữ này đưa Phương lên taxi cùng 2 đối tượng nam trong xe đi ra TP Thanh Hóa.

Các đối tượng đã yêu cầu gia đình nộp 800 triệu đồng mới được chuộc em về. Tuy nhiên, đến sáng 7/9, em Phương đã được thả cho về trong sự vui mừng khôn xiết của gia đình./. 

 

Minh Huyền
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage