Hơn 14 năm tù cho 3 vệ sĩ đánh chết người

Các bị cáo này phải bồi cho gia đình người bị hại số tiền gần 120 triệu đồng

Sau 3 ngày xét xử và nghị án, chiều 30/9, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt 3 vệ sĩ của Công ty vệ sĩ Long Sơn đánh chết người xảy ra tại vũ trường Lodge Trần Lê Minh Hùng (SN 1987, trú 50 Nguyễn Khuyến, Nha Trang) 6 năm 6 tháng tù, Trịnh Quang Sơn (SN 1986, trú Dương Hiến Quyền, Nha Trang), Nguyễn Quốc Tuấn (SN 1982, trú thôn Phú Nông, xã Vĩnh Ngọc, Nha Trang) mỗi bị cáo 4 năm tù cùng về tội cố ý gây thương tích.

Khoảng 21h ngày 12/10/2008 anh Nguyễn Văn Phụ, Lê Văn Hòa, Lê Văn Huy, Lê Văn Hùng, Lê Xuân Hiển đến vũ trường Lodge để chơi. Đến 23h cùng ngày, anh Phụ và những người trong nhóm bạn cùng đi ra sàn nhảy thì có va chạm vào một khách đang nhảy, lúc này Hùng (nhân viên bảo vệ của Công ty vệ sỹ Long Sơn) có nhắc nhở Phụ, nhưng Phụ vẫn nhảy va chạm với khách.

Hùng cùng Sơn, Lê Văn Nam đưa anh Phụ ra trước cửa vũ trường, khi ra khỏi cửa vũ trường, anh Phụ đã kình cãi với Hùng và Nam thì Tuấn và Nguyễn Ngọc Anh Tài thấy vậy chạy đến. Lúc này Hùng dùng cùi trỏ đánh vào gáy anh Phụ làm anh Phụ loạng choạng ngã xuống đất.

Anh Hòa ở trong vũ trường không thấy Phụ đâu nên cùng Lắc Văn Hà Lin đi ra tìm anh Phụ, thấy anh Phụ bị đánh nên Hòa nhảy vào can thì liền bị Nam dùng tay đấm vào mặt, còn Tài dùng chân đá vào người Hòa.

Anh Phụ lúc này đứng dậy bỏ chạy đến gần quán phở 24 thì bị Sơn và Tuấn cản ôm lại, Tuấn dùng tay đấm vào người anh Phụ, Hùng xông đến dùng cùi trỏ và đầu gối đánh vào đầu anh Phụ làm anh Phụ ngã xuống đất, Sơn dùng chân đá tiếp vào người anh Phụ rồi tất cả bỏ chạy vào vũ trường. Anh Phụ được mọi người đưa đi cấp cứu và chết sau đó do chấn thương sọ não./.

Hoàng Phúc
Video đang được xem nhiều
Đội hình “siêu tấn công” của MU khi có Mesut Ozil
VOV.VN - HLV Mourinho đang lên kế hoạch gia tăng sức mạnh ở hàng công khi chiêu mộ Mesut Ozil.