Khống chế bà chủ cũ để cướp tài sản

VOV.VN - Ngày 21/3, CA thị xã Dĩ An (tỉnh Bình Dương), đã bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Thế Hải (32 tuổi, Quảng Bình) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra của công an, Hải là người từng làm thuê cho bà Hồ Thị Thu Hương (phường Tân Hòa, thị xã Dĩ An) nhưng đã nghỉ việc cách nay vài tháng. Do không có tiền tiêu xài, Hải đã mua dao, găng tay để thực hiện vụ cướp.

khong che ba chu cu de cuop tai san hinh 0
Nghi can Hải

Tối 16/3, Hải đến nhà bà Hương. Thấy bà Hương có một mình ở nhà nên Hải liền hỏi mượn bà Hương 50 triệu đồng để trả nợ. Tuy nhiên, bà Hương nói không có tiền và Hải giả vờ xin phép ra về. Khi bà Hương đi trước để mở cửa, Hải đi sau nhanh chóng dùng dao khống chế.

Hoảng sợ, bà Hương lấy tay gạt dao và bị đứt tay chảy máu. Sau khi bị Hải tiếp tục hăm dọa sẽ giết nên bà Hương đành phải lấy tiền đưa cho Hải. Sau khi lấy được tiền, Hải lên xe tẩu thoát với số tiền 21 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Dĩ An đã điều tra bắt giữ nghi can khi hắn đang trốn tại nhà người quen ở phường Đông Hòa (thị xã Dĩ An)./.

CTV Minh Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Luật sư: "Xử phạt phóng viên Quang Thế 6 lỗi là không thỏa đáng"
VOV.VN - Luật sư Nguyễn Hồng Bách, công ty Luật Bross và cộng sự trình bày quan điểm về việc xử phạt hành chính phóng viên Quang Thế hơn 14,4 triệu đồng.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds