Không đồng ý đi xe, hành khách bị "cò" đánh hội đồng

Không đồng ý đi xe, hành khách bị "cò" đấm đá và kéo lê giữa đường trước sự ngạc nhiên của nhiều người đi đường.

Sáng 21/3, Đội 5 Phòng Cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) đang điều tra vụ "cò" mồi đánh hội đồng, kéo lê một nam hành khách cạnh bến xe Nước Ngầm.

Các tư liệu cho thấy, nam hành khách cao to đứng trước cổng bến xe được "cò" mời chào đi xe dù chờ gần đó. Không đồng ý đi xe, hành khách bị các “cò” mồi đi lại trước mặt chửi bới ít phút, rồi đột ngột túm cổ, dồn về một góc, liên tục đấm đá. 

khong dong y di xe, hanh khach bi "co" danh hoi dong hinh 1
Cảnh quay hành khách bị đánh ngay giữa đường ở Hà Nội

Sau đó, hai tay “cò” này lại kéo lê hành khách này giữa đường khoảng hơn 10m trước sự ngạc nhiên của người đi đường và kết thúc bằng một cú đấm thẳng vào mặt, khiến nam hành khách ngã. 

Sự việc được xác định xảy ra cạnh Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) vào khoảng 21h ngày 17/3 vừa qua.

Sáng 18/3, các trinh sát đội 5 đã bắt hai người tham gia vụ đánh khách là Thái Văn Hùng (21 tuổi, ở thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An) và Trần Văn Tuấn (29 tuổi, ở xã Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hoá). Cả hai đều đã có nhiều tiền sự.

Ngoài 2 người trên, Phòng Cảnh sát hình sự còn bắt giữ 3 "cò" mồi khác tại đây. Tháng 1/2014, một nữ hành khách cũng bị "cò" mồi tát vào mặt.

Trong một cuộc họp Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng bày tỏ sự bất bình trước hiện tượng này.

Phòng Cảnh sát hình sự kêu gọi người dân báo tin hành khách bị hành hung về số điện thoại của Đội 5: 043.9396465 hoặc anh Đỗ Đắc Tuyến, cán bộ đội 5 phụ trách vụ việc: 0934511369./.

Theo Sỹ Lực/Tiền Phong

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Dân kích điện bắt con rắn khủng dài 5m ở Vĩnh Phúc
Nhóm người ở Vĩnh Phúc dùng kích điện vây bắt một con rắn "khủng" trong khi lực lượng chức năng chưa xác minh được nguồn gốc đây là loại rắn gì.