Lào Cai: Mẹ đẻ tạo hiện trường giả bắt cóc con gái 2 tháng tuổi

VOV.VN - Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai vừa trao trả về cho gia đình một bé gái 2 tháng tuổi bị chính mẹ đẻ dựng hiện trường giả bắt cóc

Trước đó, vào ngày 20/11, Công an huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai nhận được trình báo của anh Khuất Văn Mạnh, sinh năm 1986, trú tại xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng về việc con gái 2 tháng tuổi là bé N bị mất tích.

Kết quả điều tra của cơ quan chức năng xác định chính mẹ đẻ của bé N là chị Bùi Thị Hận đã bán bé cho một ngôi chùa tại xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Chị Hận khai nhận, sau khi sinh bé N là con thứ 3, gia đình gặp khó khăn về kinh tế. Thêm vào đó, thầy bói phán phải bán con cho chùa mới nuôi được nên chị Hận đã giấu gia đình sự việc này, đồng thời dựng hiện trường giả thành vụ bắt cóc trẻ em.

lao cai me de tao hien truong gia bat coc con gai 2 thang tuoi hinh 1
Công an địa phương trao trả bé gái về cho gia đình.

Ngay đêm 21/11, đại diện công an địa phương đã cùng chị Hận về gặp trụ trì nhà chùa tại Thái Bình xin bé N về.

Tới 20h30 phút ngày 22/11, bé N đã được trao trả an toàn về cho gia đình.

Tại buổi bàn giao cháu bé, lãnh đạo công an địa phương nhận định, việc chị Hận cho con đẻ của mình cho nhà chùa nuôi là thể hiện sự kém hiểu biết và mặc cảm kinh tế gia đình khó khăn, hành vi đó chưa đến mức phải xử lý pháp luật./.

An Kiên/VOV-Tây Bắc

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh Mazda CX-5 mới cóng tại Malaysia
VOV.VN - Chỉ vài ngày sau khi Mazda CX-5 bị bắt gặp chạy thử trên đường phố Malaysia, các đại lý địa phương đã tung ảnh và clip về mẫu xe này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x