Lập chuyên án truy tìm đối tượng rạch quần nữ sinh

VOV.VN -Từ ngày 23/2 đến nay, trên địa bàn thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xảy ra 7 trường hợp bị rạch quần.

Báo Tuổi trẻ dẫn lời ông Trần Công Hoán - Chủ tịch UBND thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết, Công an tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất chủ trương để Công an thị xã xác lập chuyên án tập trung đấu tranh, truy tìm thủ phạm gây ra các vụ rạch quần gây thương tích cho các nữ sinh, phụ nữ ở địa phương.

lap chuyen an truy tim doi tuong rach quan nu sinh hinh 1
Vị trí gần cầu Lắm trên quốc lộ 1, xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), nơi một nữ sinh bị kẻ xấu rạch quần, gây thương nặng vào tối 4/3 (Ảnh: D.Thanh/Tuổi trẻ)

Từ ngày 23/2 đến nay, trên địa bàn thị xã Ninh Hòa xảy ra 7 trường hợp bị rạch quần, ngoài 5 nữ sinh các trường THPT còn có một cô giáo và một người dân.

Theo lời kể của một học sinh lớp 12, vào tối 23/2, đang trên đường đạp xe từ trường về nhà, em bị một nam thanh niên đi xe máy vượt lên, ép sát rồi dùng vật sắc cứa vào mông.

Sáng 25/2, kẻ xấu liên tiếp gây ra hai vụ rạch quần nữ sinh, khiến 2 học sinh THPT bị chảy máu.

Kẻ gây ra các vụ việc trên thường chọn thời điểm sáng sớm, giữa trưa hoặc buổi tối, lúc các con đường vắng người qua lại hay nơi không có nhà dân để tấn công nạn nhân. Tuy không ai nhìn rõ mặt thủ phạm, nhưng điểm chung mà các em đều nhớ là một nam thanh niên khoảng 25 - 27 tuổi, đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, mang áo khoác đen, quần jeans xanh, đi xe máy hiệu Yamaha Sirius.

Hiện các lực lượng chức năng đang tích cực truy tìm thủ phạm gây ra nhiều vụ rạch quần nữ sinh gây hoang mang trong dư luận./.

PV/VOV online

Bài liên quan