Mâu thuẫn gia đình, con cầm kéo cắt môi cha

Thấy con ăn nói hỗn xược với mẹ, ông Bùi Anh Him đã trách mắng, nhưng liền bị Đồng cầm búa gần đó kề cổ rồi lấy kéo cắt môi cha

Ngày 13/9, Công an TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Bùi Anh Đồng (Sinh năm 1980) ngụ tại phường Phú Lâm, TP Tuy Hòa để điều tra về hành vi cố ý đánh người gây thương tích, ngược đãi đối với cha ruột.

Trước đó, chiều 14/6, sau khi đi nhậu về nhà, Bùi Anh Đồng tranh cãi với mẹ về mức phân chia tiền điện.

Thấy con ăn nói lớn tiếng, hỗn xược với mẹ, ông Bùi Anh Him (Sinh năm 1943) là cha ruột của Bùi Anh Đồng đã trách mắng, nhưng liền bị Đồng cầm búa gần đó kề cổ cha đe dọa.

Giận vì đưa con bất hiếu, ông Him giật búa thì bị Đồng rút dao đâm trúng mông, sau đó còn lấy kéo cắt tóc, cắt sứt môi cha ruột gây thương tích 10%.

Hành vi trên của Bùi Anh Đồng đã vi phạm điểm B và điểm Đ-  Điều 104 Bộ luật Hình sự quy định về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác.

Hành vi của Đồng cũng gây bức xúc trong dư luận nhân dân, đi ngược lại đạo lý “hiếu nghĩa” của người Việt Nam, rất đáng bị pháp luật trừng trị nghiêm minh./.

Yên Hà
VOV_AllPage