“Mây mưa” với bạn gái quen qua mạng rồi giết, cướp tài sản

VOV.VN -Sau khi “tâm sự” xong với bạn gái quen qua mạng, Thuận đã lạnh lùng dùng búa đập chết rồi cướp tài sản.

Ngày 19/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với nghi phạm Trần Ngọc Thuận (19 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) để điều tra làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo lời khai của đối tượng, đầu năm 2014, Thuận lên mạng “chát” và quen biết với chị Phạm Hồng Diễm Tr. (23 tuổi, ngụ thị xã Thuận An, Bình Dương). Qua quá trình trò chuyện, Thuận biết chị Tr. có xe máy tay ga loại Luvias nên nảy sinh ý định giết để cướp xe máy.

"may mua" voi ban gai quen qua mang roi giet, cuop tai san hinh 1
Nghi phạm Trần Ngọc Thuận

Sáng 17/3, Thuận đón xe ô tô từ tỉnh Bến Tre đến tỉnh Bình Dương gặp chị Tr để thực hiện hành vi của mình. Trước khi gặp nhau, Thuận mua một cây búa làm hung khí. Sau đó Thuận cùng chị Tr. vào thuê phòng khách sạn N.A (phường An Phú, thị xã Thuận An) để “tâm sự”.

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi chị Tr. nằm trên giường thì Thuận lấy cây búa đập liên tiếp 5 nhát vào đầu, khiến nạn nhân bất động. Sau đó Thuận lấy của nạn nhân điện thoại di động, ví tiền, nhẫn vàng rồi dắt xe ra ngoài để tẩu thoát.

Tuy nhiên, người quản lý khách sạn thấy Thuận có biểu hiện hiệu khả nghi nên đã giữ lại, đồng thời cử người lên phòng kiểm tra. Phát hiện sự việc, mọi người đã bao vây bắt giữ Thuận. Riêng nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong./.

CTV Nguyễn An/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage