Nghệ An thưởng nóng Ban chuyên án bắt vụ 69 bánh heroin

VOV.VN - Chiều nay (25/11), tỉnh Nghệ An tổ chức lễ trao thưởng Ban chuyên án bắt vụ 69 bánh heroin ngày 21/11 vừa qua.

Tại lễ trao thưởng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Xuân Đại biểu dương tinh thần mưu trí, dũng cảm của Ban chuyên án 056AV đã lập thành tích xuất sắc trong vụ phá án thu giữ 69 bánh heroin; Trao thưởng nóng cho Ban chuyên án 80 triệu đồng, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Nghệ An thưởng 30 triệu đồng.

thuong nong chuyen an 69 banh heroin hinh 1
 

Trước đó, vào hồi 19h30 ngày 21/11/2016, tại Bản Lỳ, huyện Mường Pẹc, tỉnh Xiêng Khoảng của Lào, Cục Phòng chống ma túy tội phạm Bộ Tư lệnh Biên phòng, BĐBP tỉnh Nghệ An phối hợp với các lực lượng chức năng của Lào bắt quả tang 4 đối tượng có hành vi buôn bán vận chuyển chất ma túy. Trong đó có 3 đối tượng người Thái Lan, 1 đối tượng người Lào. Tang vật thu giữ tại hiện trường là 69 bánh heroin, 02 xe ô tô bán tải và nhiều tài liệu liên quan khác.

Đây là việc làm thiết thực kịp thời tôn vinh, biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc của BĐBP Nghệ An trong thời gian qua đã phối hợp có hiệu quả với các lực lượng, đặc biệt là với lực lượng chức năng của Lào, ngăn chặn từ xa các hoạt động buôn bán vận chuyển ma túy xuyên quốc gia./.

Quốc Khánh/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những loại trực thăng quân sự đặc biệt nhất của Nga
VOV.VN - Trong số này có những cái tên đã trở thành “huyền thoại” như trực thăng vận tải Mi-12, trực thăng tấn công Mi-24 và trực thăng săn ngầm Mi-14.
VOV-left-160x600