Thanh Hóa:

Nhờ dọn phòng, thầy giáo hiếp dâm nữ sinh lớp 6

VOV.VN -Thắng nhờ học sinh của mình đến dọn phòng rồi ép quan hệ tình dục.

Ngày 31/3, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã xét xử phúc thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” đối với Lê Đôn Thắng (SN 1984, trú tại xã Bắc Lương huyện Thọ Xuân - Thanh Hóa) là giáo viên dạy môn toán của trường THCS Xuân Lộc (Thường Xuân - Thanh Hóa).

nho don phong, thay giao hiep dam nu sinh lop 6 hinh 1
Lê Đôn Thắng trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, khoảng giữa tháng 4/2012, trường THCS xã Xuân Lộc tổ chức dạy phụ đạo cho các em học sinh có học lực yếu, kém.

Là thầy giáo dạy môn toán, Thắng thường xuyên nhờ L.T.L (SN 1998, HS lớp 6) cùng một số bạn của L. vào dọn dẹp phòng, rửa chén bát. Lúc này Thắng nảy sinh ý định quan hệ tình dục với L. nên khi L. đến giúp thầy dọn phòng, Thắng đã kéo L. vào góc bếp, sàm sỡ đòi quan hệ tình dục. Bị L. chống cự và cùng lúc có hai bạn của L. đi vào bắt gặp nên Thắng mới buông tha.

Không dừng ở đó, Thắng vẫn nhờ L. cùng các học sinh khác đến dọn phòng. Khi các bạn khác đi đổ rác, chỉ còn mình L. với Thắng tại phòng, Thắng đã kéo cháu L. vào bếp và dụ dỗ quan hệ tình dục sẽ cho L. 3 triệu đồng.

Khi Thắng đang thực hiện hành vi đồi bại thì bị một học sinh tên L.T N (cùng học với cháu L.) nhìn qua khe cửa.

Bị phát hiện, L. xấu hổ nên sau đó bỏ học không đến lớp. Khi nhà trường và gia đình tích cực động viên L. đi học trở lại. Sau đó vụ việc mới bị bại lộ.

Tại phiên tòa xử phúc thẩm, Thắng một mực kêu oan. Sau những chứng cứ không thể chối cãi, thầy giáo đồi bại đã cúi đầu nhận tội. Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo 3 năm tù giam, bồi thường cho gia đình bị hại theo quy định của pháp luật./.

CTV Nguyễn Hải/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage