Nổ súng để đòi tiền hoa hồng trong phiên đấu giá đất đai

VOV.VN -Không xin được tiền hoa hồng của những người trúng đấu giá, các đối tượng liền nổ súng để hăm dọa.

Ngày 18/3, thông tin từ cơ quan điều tra Công an thị xã Hoàng Mai, Nghệ An cho biết, qua quá trình điều tra đơn vị vừa làm rõ vụ 3 đối tượng dùng súng đe dọa đòi tiền hoa hồng của những người tham gia đấu giá đất tại phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai.

Trước đó vào ngày 5/3, UBND phường Quỳnh Thiện tổ chức đấu giá bán đất trên địa bàn. Ngay trong phiên đấu giá đất có một số đối tượng lạ mặt xuất hiện, những đối tượng này “xin tiền hoa hồng” của những hộ dân trúng đấu giá. Tuy nhiên một số hộ dân đã không chấp nhận nên giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Trong lúc xô xát, một trong số nhóm đối tượng lạ mặt đã nổ 3 phát súng gây ra cảnh náo loạn tại đây, rồi lập tức lên ô tô rồi rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin cơ quan điều tra Công an thị xã Hoàng Mai đã lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Cơ quan điều tra xác định nhóm đối tượng đã nổ súng trong phiên đấu giá đất tại UBND phường Quỳnh Thiện gồm: Nguyễn Duy Thông (SN 1991), Nguyễn Phi Long (SN 1988), Hoàng Khắc Vinh (SN 1970) đều trú tại TP Vinh, Nghệ An.

Đến ngày 12/3, cả 3 đối tượng trên đã đến cơ quan điều tra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Đồng thời các đối tượng đã giao nộp 1 khẩu súng RG88 trong đó có 1 hộp tiếp đạn và 1 viên đạn.

Hiện cơ quan điều tra Công an thị xã Hoàng Mai đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc, xử lý nghiêm theo trình tự của pháp luật./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong “Vỏ bọc ma“
VOV.VN -Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” hay Lucy.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds