Quảng Ninh: Lái xe taxi hãng Phú Bình bị cắt cổ

Khi đi xe đến gần bờ kênh của Công ty Nhiệt điện Uông Bí, hai thanh niên này đã dùng dao cắt cổ, dùng gạch đập vào đầu anh Anh để cướp xe.

Ngày 19/8, Công an TP Uông Bí, Quảng Ninh ra quyết định khởi tố vụ án, bắt giam 4 đối tượng Trần Văn Nam (SN 1988) trú tại Bí Trung 1, phường Phương Nam (Uông Bí); Đoàn Mạnh Hùng (SN 1992), Đặng Văn Hòa (SN 1990) và Đặng Văn Hiến (SN 1987) đều trú tại xã Điền Công (TP Uông Bí) về tội giết người, cướp tài sản, che giấu tội phạm.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 16/8, anh Bùi Duy Anh (SN 1983) tài xế taxi hãng Phú Bình được hai thanh niên thuê chở từ cầu Cầm, xã Xuân Sơn, Đông Triều về Uông Bí. Tuy nhiên khi đến bờ kênh của Công ty Nhiệt điện Uông Bí (khu 9, phường Quang Trung), hai thanh niên này đã dùng dao cắt cổ, dùng gạch đập vào đầu anh Anh để cướp xe. Dù bị thương nặng nhưng anh Anh vẫn kịp thời kêu cứu. Hoảng sợ, hai đối tượng này đã bỏ chạy.

Công an TP Uông Bí đã nhanh chóng vào cuộc vụ án và bắt được 4 đối tượng liên quan đến vụ cướp gồm: Hiến, Hòa, Nam, Hùng.

Tại cơ quan điều tra, chúng khai nhận: Ngày 16/8, 4 tên này bàn nhau đi cướp taxi. 3 đối tượng đi xe máy từ Uông Bí lên Đông Triều, sau đó Hùng đi xe máy về Uông Bí chờ sẵn ở điểm hẹn, khi Hòa và Nam thuê taxi đến thì tổ chức cướp.

Lái xe Anh đã được đưa đi cấp cứu kịp thời tại bệnh viện./.

PV/VOV online
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nỗ lực cứu hộ máy bay quân sự Pháp rơi ở Bờ Biển Ngà
VOV.VN - Một máy bay quân sự của Pháp đã lao xuống biển ngay sau khi cất cánh từ sân bay Port Bouet ở Abidjan, Bờ Biển Ngà khiến 4 người thiệt mạng.
VOV_AllPage