Sóc Trăng: Nạn hành xử theo kiểu xã hội đen trong giới trẻ

Chỉ chưa đầy 20 ngày đầu tháng 5, bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tiếp nhận 101 ca bị thương do đâm chém nhau bằng các loại hung khí.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng, cho biết chỉ chưa đầy 20 ngày đầu tháng 5, bệnh viện đã tiếp nhận 101 ca bị thương do đâm chém nhau bằng các loại hung khí. Phần lớn nạn nhân còn rất trẻ, chủ yếu là thanh niên Thành phố Sóc Trăng.

Bác sĩ Hoàng cho biết thêm, nhân viên bệnh viện rất hoang mang khi phải tiếp nhận các ca như trên vì lúc đưa nạn nhân vào cấp cứu, có không ít người trà trộn giả làm người nhà hay người quen vào phòng để tiếp tục truy sát nạn nhân. Ngoài ra cũng có trường hợp những kẻ này dùng hung khí đuổi chém luôn cả nhân viên y tế…

Hiện bệnh viện đã rà soát lại các vụ đâm chém nhập viện cấp cứu, lập hồ sơ báo cáo lên các cơ quan chức năng để có biện pháp ngăn chặn, đồng thời bảo vệ tính mạng của nhân viên y tế.../.

PLTPHCM
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lực lượng SDF tiến vào Raqqa (Syria) sau khi đánh bại IS
VOV.VN - Các lực lượng dân chủ Syria (SDF) đã tiến vào tiếp quản Raqqa - thành phố mà IS coi là “thủ phủ” khi chúng thành lập cái gọi là Nhà nước Hồi giáo.
VOV_AllPage