Truy tìm kẻ rạch mông hàng loạt nữ sinh ở Khánh Hòa

Một nam thanh niên đi xe máy vượt lên, ép sát rồi dùng vật sắc cứa vào mông các nữ sinh.

Cơ quan Công an thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết đang phối hợp các lực lượng chức năng truy tìm thủ phạm gây ra nhiều vụ rạch quần nữ sinh khiến người dân hoang mang.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trong khoảng 20 ngày qua, có ít nhất 5 nữ sinh các trường THPT tại thị xã Ninh Hòa là nạn nhân của các vụ rạch quần, có trường hợp bị thương phải đi bệnh viện.

Em L.C (lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trãi) cho biết tối 23/2, em đạp xe từ trường về nhà, khi đến đường K10 (phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa) thì bị một nam thanh niên đi xe máy vượt lên, ép sát rồi dùng vật sắc cứa vào mông.

“May mà em bị rạch trúng túi quần sau nên không bị thương, quần bị rách một vệt”, L.C nói.

Sáng 25/2, kẻ xấu liên tiếp gây ra hai vụ rạch quần nữ sinh, làm N.H (lớp 11 Trường THPT Tôn Đức Thắng) và T.T (lớp 10 Trường THPT Trần Cao Vân) bị chảy máu.

Nạn nhân bị nặng nhất là P.T (lớp 12 Trường THPT Tôn Đức Thắng). P.T kể: “Tối 4.3, em cùng 2 bạn khác đi học thêm về, khi đạp xe đến gần Cầu Lắm (trên QL1, thuộc xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa - PV) thì bất ngờ có người phóng xe gắn máy lên rạch vào mông trái em, rồi chạy mất. Em cảm thấy đau nhói ở mông, máu chảy nhiều nên phải gọi bố đến chở đi gặp bác sĩ, khâu 10 mũi”.

Các nạn nhân đều cho biết sự việc diễn ra rất nhanh, kẻ xấu thường ra tay ở những đoạn đường vắng, vào buổi sáng khi các em đi học hoặc đêm tối khi các em học thêm về. Tuy không ai nhìn rõ mặt thủ phạm, nhưng điểm chung mà các em đều nhớ là một người nam khoảng 25 - 27 tuổi, đi xe máy hiệu Yamaha Sirius. Em T.T cho biết thêm: “Người đó bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm, mang áo khoác đen, quần jeans xanh”.

Đến ngày 13/3, Công an thị xã Ninh Hòa cho biết đã ghi nhận có 7 người là nạn nhân của các vụ rạch quần, ngoài 5 nữ sinh các trường THPT còn có một cô giáo và một người dân trên địa bàn cũng bị kẻ xấu rạch quần vào ngày 10/3.

Đại tá Đặng Đức Luân, Trưởng Công an thị xã Ninh Hòa, cho biết công an thị xã đã báo cáo công an tỉnh và đang tập trung lực lượng điều tra, truy tìm thủ phạm; đồng thời vận động quần chúng nhân dân nếu phát hiện kẻ nghi vấn thì báo ngay với cơ quan công an./.

Theo Nguyễn Chung/Thanh niên

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Hàn Quốc - Mexico: Cuộc chiến cảm xúc
VOV.VN - Phong cách đối lập của Hàn Quốc và Mexico hứa hẹn sẽ tạo ra trận đấu giàu cảm xúc trên sân Rostov.
VOV_AllPage