Tuyên Quang: Bắt khẩn cấp hung thủ giết chết 2 người

Nhẫn đã dùng dao đâm chết tại chỗ ông Vũ Văn Cân, sinh năm 1957, trú tại tổ 28, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang và đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chị Lục Thị Thu

Ngày 4/9, Phòng Cảnh sát điều tra trật tự xã hội công an thành phố Tuyên Quang đã bắt khẩn cấp đối tượng Vũ Văn Nhẫn, sinh năm 1959, trú tại tổ 12, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào hồi 15h ngày 4/9, Nhẫn đã dùng dao đâm chết tại chỗ ông Vũ Văn Cân, sinh năm 1957, trú tại tổ 28, phường Tân Hà, thành phố Tuyên Quang và đâm liên tiếp nhiều nhát vào người chị Lục Thị Thu, sinh năm 1984 là con dâu ông Cân. Nạn nhân Lục Thị Thu đã được gia đình và người dân đưa đi cấp cứu nhưng do mất máu nhiều nên đã tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang.
Sau khi gây án, Vũ Văn Nhẫn không có ý bỏ khỏi hiện trường, tay vẫn cầm dao và cố thủ trong nhà tắm. Hung thủ có tiền sử tâm thần và có họ hàng xa với nạn nhân. Tối 3/9, hung thủ có đến chơi và ngủ lại gia đình ông Cân, ngày 4/9, sau bữa cơm trưa thì xảy ra vụ việc. Vụ án đang được cơ quan công an điều tra làm rõ./. 

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Nữ ca sĩ “phát cuồng” với đội Mexico, từng đòi cưới Ochoa là ai?
VOV.VN - Thalia Ariadna Sodi Miranda từng "gây bão" khi công khai đòi cưới Ochoa tại World Cup 2014.
VOV_AllPage