Vụ 3 người chết lõa thể trong nhà nghỉ:Đã tìm ra nguyên nhân

Cơ quan điều tra xác định 3 nạn nhân chết trước đó một ngày do sử dụng ma túy đá trái phép, bị ngạt khí độc từ động cơ xe máy xả ra.

Hôm nay (28/3), nguồn tin từ cơ quan công an Thị Xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, theo điều tra ban đầu thì 3 nạn nhân (2 nữ) chết  tại nhà nghỉ bỏ hoang vừa được phát hiện có nguyên nhân trực tiếp là do hít phải khí độc thải ra từ chiếc xe AirBlade.

vu 3 nguoi chet loa the trong nha nghi:da tim ra nguyen nhan hinh 1
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc (Ảnh: Dân trí)

Theo đó, Nguyễn Thị N. và Vũ Thi H. là bạn thân với nhau ở Hải Phòng. Cả hai cùng có quen hệ quen biết với Hoàng Hữu P (ở Chí Linh, Hải Dương) nên đã đi xe máy từ Hải Phòng lên Chí Linh. Gặp nhau, P. chở hai cô gái này đến nhà nghỉ P&T Plara tại khu Mít Sắt, phường Thái Học, thị xã Chí Linh (Hải Dương) để tìm bãi đáp.

Nhà nghỉ này đã ngừng hoạt động khá lâu, đồ đạc còn nguyên nhưng đã bị cắt điện. P. đã thuê 1 máy phát điện về phát điện và chạy máy vi tính. Sau đó họ đưa nhau vào phòng karaoke tại tầng 1, cùng nhau sử dụng ma túy đá, thác loạn.

Đến khi máy phát điện hết xăng, P ra ngoài dắt xe máy của bạn gái vào trong phòng rồi đóng kín cửa, nổ máy để lấy điện mở nhạc tiếp tục cuộc chơi.

Theo cơ quan công an nhận định, do phòng quá kín, hạn chế thông gió nên sau nhiều giờ thác loạn, cả 3 đều mệt. Trong khi đó khí độc từ động cơ xe máy vẫn xả ra khiến cho các đối tượng tử vong do hít phải.

Sự việc chỉ được phát hiện sau khi anh Nguyễn Văn Quang (36 tuổi) là quản lý nhà nghỉ P&T Plaza nhận được điện thoại của gia đình P. vào chiều 26/3, thông báo về việc P. đi đâu vài ngày nay, không thấy về nhà. Anh Quang tìm cách vào nhà nghỉ trên thì kinh hoàng nhìn thấy 3 người này đã chết trong tình trạng lõa thể.

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trong phòng có bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá, một số viên thuốc con nhộng màu vàng, bên trong có bột trắng, quần áo của các nạn nhân vứt khắp phòng. Riêng chiếc xe máy Airblade màu đen, mang biển kiểm soát của Hải Phòng của hai cô gái đã hết sạch xăng.

Cơ quan điều tra xác định ba nạn nhân chết trước đó một ngày do sử dụng ma túy đá trái phép, quan hệ tập thể trong phòng kín và bị ngạt khí độc từ động cơ xe máy trong phòng xả ra./.

Theo Thu Hằng/Dân trí

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bão Kai-tak mạnh cấp 8, gió giật cấp 10
VOV.VN - Vị trí tâm bão Kai-tak cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 260km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8.