Vụ hiếp dâm tập thể ở Bình Phước: Bắt thêm 5 nghi can

Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết đã bắt thêm 5 đối tượng liên quan đến vụ hiếp dâm tập thể xảy ra tại xã Minh Long, huyện Chơn Thành.

5 đối tượng mới bị cơ quan công an bắt là Vũ Quốc Huy (SN 1990), Nguyễn Chí Tiến (SN 1990), Nguyễn Văn Tiến Khoa (SN 1986), Nguyễn Vũ Thanh Phong (SN 1994) và Lê Minh Phương (SN 1996).

Trước đó, cơ quan công an đã bắt được 3 đối tượng gồm: Vũ Việt Nhân, Nguyễn Thanh Tuấn và Nguyễn Văn Hùng (cùng SN 1992). Các đối tượng này đều ngụ tại xã Minh Long.

Như tin đã đưa, tối 5/8, tên Nhân cùng Hùng, Tuấn, Tiến, Phong nhậu và hát karaoke đến 4 giờ sáng. Sau đó cả nhóm bàn với nhau tổ chức hiếp dâm L.T.P.T (SN 1997, ngụ ấp 3, xã Minh Long, huyện Chơn Thành, nhân viên quán karaoke).

Khi thấy T. được một người bạn chở về nhà bằng xe máy, Nhân chặn lại với lý do phải chở em T. quay lại quán để giải quyết vài việc rồi chở T. thẳng đến một lô cao su ở ấp 1 (xã Minh Long, huyện Chơn Thành). Tại đây, T. đã bị nhóm của Nhân hãm hiếp. Sáng 6/8, T. đến Công an huyện Chơn Thành để tố cáo hành vi của các đối tượng này./.

T.H/VOV online
Video đang được xem nhiều
Bắt cả đàn cá trê “khủng" bằng nò
VOV.VN - Cư dân miền Tây làm nò (một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch) có thể bắt cả đàn cá trê khủng.
VOV_AllPage