Vụ nhà báo Hoàng Hùng: Trả hồ sơ để cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ

Nguyên nhân do có một số tình tiết trong vụ án chưa được sáng tỏ.

Ngày 19/9, ông Cao Minh Trí, Chánh văn phòng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An cho biết, cơ quan này đã trả lại hồ sơ vụ án nhà báo Hoàng Hùng bị đốt, để cơ quan điều tra, Công an tỉnh Long An, tiếp tục làm rõ, do có một số tình tiết chưa được sáng tỏ.

Theo luật sư Cao Minh Triết - Đoàn Luật sư tỉnh Tiền Giang, được Ban Biên tập báo Người Lao Động mời bảo vệ quyền lợi cho phía người bị hại gồm: bà Nguyễn Thị Kim Nga (mẹ nhà báo Hoàng Hùng) và hai con gái của nhà báo là Lê Hồng Nhung, Lê Hồng Châu, sau hơn một tháng gửi văn bản xin tiếp cận hồ sơ… nhưng các luật sư không được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh hồi đáp.

Luật sư Triết cũng không đồng tình trước việc qua hơn bảy tháng điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An, chỉ có bản kết luận không đầy hai trang giấy (khổ A4) và đề nghị truy tố bị can Trần Thúy Liễu (vợ nhà báo). Liên quan đến vụ án này, báo chí cũng đặt ra nhiều câu hỏi cần làm rõ thêm để không bỏ lọt tội phạm.

Riêng văn bản kiến nghị của luật sư Nguyễn Đức - Công ty Luật Biển Đông, người bảo vệ quyền lợi miễn phí cho mẹ nhà báo Hoàng Hùng, gửi Viện kiển sát nhân dân tỉnh cho rằng: vụ án còn bỏ qua một số tình tiết, vật chứng chưa được làm rõ, cần điều tra làm rõ có hay không có đồng phạm giúp sức cho bà Trần Thúy Liễu ra tay phóng hỏa sát hại chồng./.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Những mỹ nhân cực kỳ cuốn hút đến từ “quốc đảo băng hỏa” Iceland
VOV.VN - Dù có dân số khiêm tốn chưa đầy 350.000 người, quốc đảo băng hỏa Iceland vẫn có rất nhiều mỹ nhân cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
VOV_AllPage