Chiến đấu cơ Su-27 rơi gần thủ đô Moscow, Nga

VOV.VN - Theo thông tin ban đầu, chiếc máy bay bị rơi là loại máy bay MiG-29 nhưng sau đó Bộ Quốc phòng Nga xác nhận máy bay bị rơi là loại Su-27.

RT ngày 9/6 đưa tin, một máy bay chiến đấu đã bị rơi ở khu vực cách thủ đô Moscow của Nga khoảng 30km. Viên phi công lái chiếc máy bay đã thiệt mạng, không có thiệt hại nào khác về người bởi vụ tai nạn nằm cách xa khu vực dân cư.

Nguồn video: RT

Theo thông tin ban đầu, chiếc máy bay bị rơi là loại máy bay MiG-29 nhưng sau đó Bộ Quốc phòng Nga đã xác nhận vụ rơi máy bay có liên quan đến chiến đấu cơ Sukhoi Su-27.

Theo thông tin từ Bộ Quốc phòng Nga, chiếc Su-27 bị rơi gần làng Muranovo thuộc huyện Pushkino ở khu vực Moscow. Chiếc máy bay khi bị rơi không mang theo vũ khí. Phi công lái chiếc máy bay đã thiệt mạng.

RIA Novosti cho biết chiếc máy bay đã phát nổ ngay khi đâm đầu xuống đất. Một nhân chứng cho biết, đã có “một tiếng nổ lớn và sau đó là cột khói đen bốc lên” sau khi chiếc máy bay lao xuống đất.

Các nhà điều tra ngay lập tức đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn./.

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600