Bộ Quốc phòng đang điều tra vụ 'Út trọc'

VOV.VN- Bộ Quốc phòng cho biết vẫn đang điều tra vụ án liên quan đến ông Đinh Ngọc Hệ (còn gọi là "Út trọc") và sẽ không "du di" cho trường hợp nào.

Tại buổi họp báo chiều 29/3 của Bộ Quốc phòng, trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến trường hợp ông Đinh Ngọc Hệ ( tức Út "trọc"), Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn (Bộ Quốc phòng)Đại tá Nguyễn Văn Đức, Phụ trách Cục trưởng Cục Tuyên huấn, chủ trì buổi họp báo cho biết, đây là vụ án kinh tế, Bộ Quốc phòng vẫn đang trong quá trình điều tra. Trước đó, tại cuộc tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng, Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa cho biết, quân đội đã bắt ông Đinh Ngọc Hệ để điều tra.

bo quoc phong noi gi ve vu viec ut troc hinh 1
Bộ Quốc phòng tổ chức họp báo

"Bộ Quốc phòng khẳng định là cơ quan đi đầu trong việc xử lý cá nhân, DN sai phạm. Bộ Quốc phòng sẽ không du di cho trường hợp nào. Vụ án đang trong quá trình điều tra, khi có kết luận, Bộ Quốc phòng sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí", Đại tá Nguyễn Văn Đức khẳng định.

"Út trọc" là biệt danh của ông Đinh Ngọc Hệ, Chủ tịch HĐQT của công ty cổ phần Phát triển đầu tư Thái Sơn. Ông Hệ có cấp bậc thượng tá, quê ở Ninh Bình. Công ty Thái Sơn là thành viên của Tổng công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng.

Thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cho hay công ty Thái Sơn có trụ sở tại số 32 Phùng Khắc Khoan (phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM).

Trước đó, ngày 7/12, công ty Thái Sơn đã thay đổi đăng ký DN, đổi người đại diện pháp luật từ ông Đinh Ngọc Hệ sang cho ông Bùi Duy Nhân./.

Nguyên Nhung/VOV1

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x