Bộ Quốc phòng trao giải cuộc thi viết tìm hiểu Hiến pháp

VOV.VN - 76 cá nhân đã được Bộ Quốc phòng trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, trong Quân đội Nhân dân Việt Nam...

Sáng 28/9, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trong QĐND Việt Nam. 

Thượng tướng Mai Quang Phấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị (TCCT), Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi đến dự, phát biểu chỉ đạo và trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt.

bo quoc phong trao giai cuoc thi viet tim hieu hien phap hinh 1

Thượng tướng Mai Quang Phấn trao giải Nhất cho các cá nhân.

Diễn ra từ tháng 12/2014, Cuộc thi viết được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, có chất lượng cao ở cả 3 cấp: cấp cơ sở - trên cơ sở; cấp trực thuộc Bộ Quốc phòng; cấp toàn quân.

Thông tin từ Ban tổ chức Cuộc thi cho biết, toàn quân có hơn 245.500 bài dự thi của quân nhân, công nhân viên quốc phòng. Ngoài ra, còn có hơn 50 nghìn bài dự thi của lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, đơn vị kết nghĩa tham gia tại các đơn vị cơ sở.

bo quoc phong trao giai cuoc thi viet tim hieu hien phap hinh 2
Các cá nhân, tập thể nhận giải

Các bài dự thi có chất lượng tốt, được đầu tư công phu cả về trí tuệ, công sức, có hình thức trình bày đẹp; biên soạn, in ấn rất công phu, có băng đĩa phim, hình ảnh minh họa phong phú. Nội dung các bài dự thi tập trung phân tích sâu sắc, liên hệ, vận dụng sát thực tế, kết hợp đấu tranh phê phán những quan điểm, tư tưởng và hành vi sai trái; được đầu tư sưu tầm với số lượng lớn các tư liệu, hình ảnh về hoạt động của Đảng, Nhà nước, các tổ chức xã hội và Quân đội liên quan đến công tác pháp chế...

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 15 giải Nhì, 23 giải Ba, 33 giải Khuyến khích cho các cá nhân đạt thành tích tốt; đồng thời lựa chọn 20 bài có chất lượng tốt gửi dự thi cấp Trung ương./.

CTV Thành Đông/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x