Tàu Cảnh sát biển Trung Quốc thăm thành phố Hải Phòng

VOV.VN -Chuyến thăm nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa lực lượng Cảnh sát biển hai nước Việt Nam-Trung Quốc.

Sáng nay (10/11), tàu Cảnh sát biển Trung Quốc, số hiệu 46305 cùng 101 cán bộ và thủy thủ đã cập cảng Chùa Vẽ, bắt đầu chuyến thăm thành phố Hải Phòng từ ngày 10 - 13/11.

tau canh sat bien trung quoc tham thanh pho hai phong hinh 1

Cán bộ và thủy thủ tàu Cảnh sát biển Trung Quốc đã cập cảng Chùa Vẽ, bắt đầu chuyến thăm thành phố Hải Phòng.

Chuyến thăm của tàu Cảnh sát biển Trung Quốc nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa quân đội hai nước Việt Nam và Trung Quốc nói chung, giữa lực lượng Cảnh sát biển hai nước nói riêng. 

Đây là chuyến thăm đầu tiên của Cảnh sát biển Trung Quốc tới Việt Nam, là hoạt động cụ thể hóa những nội dung trong kế hoạch hợp tác giữa Cảnh sát biển hai nước đã ký kết. 

tau canh sat bien trung quoc tham thanh pho hai phong hinh 2
Đây là chuyến thăm đầu tiên của Cảnh sát biển Trung Quốc tới Việt Nam.

Trong thời gian ở thăm Việt Nam, sỹ quan và thủy thủ tàu có các hoạt động như đến chào xã giao lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng; hội đàm với Cảnh sát biển Việt Nam; thăm và giao lưu thể thao với cán bộ, chiến sỹ Vùng Cảnh sát biển 1; tham quan một số danh lam thắng cảnh tại Hải Phòng và Vịnh Hạ Long./.

Tiến Cường/VOV -Đông Bắc

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nhan sắc quyến rũ của Tân Hoa hậu Nam Phi 2017
VOV.VN - Người đẹp 21 tuổi Demi-Leigh Nel-Peters đã giành vương miện Hoa hậu Nam Phi trong đêm chung kết diễn ra vào tối 26/3 vừa qua.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x