Dòng sản phẩm mới chứa MFGM: Bước đột phá trong dinh dưỡng nhi khoa

VOV.VN - Mead Johnson Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Enfa A+ mới với công thức đột phá mới DHA + MFGM giúp phát triển trí não tốt hơn...

Ngày 22/7, tại TP HCM, Mead Johnson Việt Nam chính thức ra mắt dòng sản phẩm Enfa A+ mới với công thức đột phá mới DHA + MFGM giúp phát triển trí não tốt hơn về tư duy (IQ) và thông minh cảm xúc (EQ).

mead johnson dong san pham moi chua mfgm buoc dot pha trong dinh duong nhi khoa hinh 1
Phạm Quỳnh Anh va Ốc Thanh Vân tư vấn cùng chuyên gia dinh dưỡng
Mead Johnson Nutrition – công ty dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu thế giới đã chính thức công bố dòng sản phẩm mới Enfa A+ với công thức đột phá chứa DHA và MFGM, giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn để vững bước trong tương lai.

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra một trong những thành phần quý giá có trong sữa mẹ là MFGM (Milk Fat Globule Membrance) – màng giàu dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo sữa, chứa hơn 150 protein và lipid.

Thành phần đột phá này rất có lợi cho sự phát triển trí não và hệ miễn dịch cho trẻ, đặc biệt là trong 5 năm đầu đời. Đây là một phát hiện mang tính đột phá kế tiếp kể từ thời điểm các chuyên gia đưa DHA vào công thức sữa hơn 15 năm trước.

Sản phẩm Enfa A+ mới theo công thức DHA và MFGM được đựng trong hộp thiếc vàng cao cấp, chính thức hiện diện trong sự kiện Enfa A+ Future Brain Expo, được tổ chức ngay trong tháng này tại TP HCM (ngày 22 - 23/7) và tại Hà Nội (ngày 29 - 30/7)./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x