Lợi ích của hột mít với sức khỏe

Hầu hết chúng ta ăn mít đều bỏ hạt, nhưng hạt mít mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe.

Công dụng tuyệt vời của hạt mít cho sức khỏe sẽ phát huy hết tiềm lực của nó nếu kết hợp với mật ong khi dùng, theo boldsky.
Các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ khuyên rằng mít, một loại trái cây ngon bổ dưỡng nhưng hạt của nó cũng cực kỳ có lợi cho sức khỏe của người dùng.
Theo các chuyên gia, hỗn hợp hạt mít luộc và xay cùng với mật ong nếu được dùng vào mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng sẽ mang đến cho bạn sức khỏe tuyệt vời.
Hỗ trợ giảm cân
Sự kết hợp của hạt mít và mật ong rất giàu hàm lượng protein, nó giúp làm giảm nồng độ chất béo cơ thể và hỗ trợ cơ bắp và giảm cân.
Cải thiện sức khỏe tinh hoàn
Thực phẩm hỗn hợp tự nhiên này làm tăng sự lưu thông máu trong tinh hoàn nam giới, do đó giữ chúng khỏe mạnh và tăng tỷ lệ sinh sản ở nam giới.

Hột mít giúp giảm cân, ngừa ung thư, cải thiện đời sống tình dục

Ngừa ung thư

Hỗn hợp mít và mật ong rất giàu dinh dưỡng thực vật, nó có thể ngăn chặn sự nhân lên bất thường của các tế bào, do đó việc giúp ngừa bệnh ung thư.
Hỗ trợ tiêu hóa
Loại hỗn hợp tự chế này có thể cải thiện tiêu hóa bằng cách kiềm hóa nồng độ axit trong dạ dày và cũng ngăn chặn các tình trạng như viêm dạ dày và táo bón.
Điều trị thiếu máu
Sự kết hợp của hạt mít và mật ong có khả năng thúc đẩy việc sản xuất các tế bào hồng cầu khỏe mạnh, do đó điều trị tình trạng như thiếu máu.
Cải thiện cuộc sống tình dục
Loại hỗn hợp này được biết đến là mộtchất kích thích tình dục tự nhiên, vì nó giúp cải thiện lưu lượng máu đến các cơ quan sinh sản và cũng kích thích não để làm cho quan hệ tình dục thú vị hơn.
Cải thiện thị lực
Loại nước sinh tố này rất giàu vitamin A, có khả năng tăng cường thần kinh thị giác và cải thiện thị lực./.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Sai lầm cần tránh khi sử dụng dầu ô liu để chiên rán
Sai lầm cần tránh khi sử dụng dầu ô liu để chiên rán

VOV.VN - PGS TS Lê Thị Hồng Hảo: dầu ô liu nên dùng trong chế biến các món cần nhiệt độ thấp như trộn salad hay dùng để rưới lên các món ăn.

Sai lầm cần tránh khi sử dụng dầu ô liu để chiên rán

Sai lầm cần tránh khi sử dụng dầu ô liu để chiên rán

VOV.VN - PGS TS Lê Thị Hồng Hảo: dầu ô liu nên dùng trong chế biến các món cần nhiệt độ thấp như trộn salad hay dùng để rưới lên các món ăn.

Những loại thực phẩm tốt nhất cho người suy tụy
Những loại thực phẩm tốt nhất cho người suy tụy

Cá hồi, cá kiếm và cá ngừ cũng cung cấp vitamin D – một loại vitamin tan trong dầu giúp giữ xương chắc khỏe.

Những loại thực phẩm tốt nhất cho người suy tụy

Những loại thực phẩm tốt nhất cho người suy tụy

Cá hồi, cá kiếm và cá ngừ cũng cung cấp vitamin D – một loại vitamin tan trong dầu giúp giữ xương chắc khỏe.

Những công dụng tuyệt vời của vỏ chuối
Những công dụng tuyệt vời của vỏ chuối

VOV.VN - Vỏ chuối, thứ mà chúng ta vẫn thường ném đi mỗi ngày lại là “thần dược” có lợi cho sức khỏe do giàu vitamin B6, B12...

Những công dụng tuyệt vời của vỏ chuối

Những công dụng tuyệt vời của vỏ chuối

VOV.VN - Vỏ chuối, thứ mà chúng ta vẫn thường ném đi mỗi ngày lại là “thần dược” có lợi cho sức khỏe do giàu vitamin B6, B12...

11 món ăn người ăn chay phải tránh xa
11 món ăn người ăn chay phải tránh xa

VOV.VN - Có những món ăn chay dù có vẻ chẳng liên quan đến thịt nhưng thành phần của chúng lại thực sự chẳng "chay tịnh" chút nào.

11 món ăn người ăn chay phải tránh xa

11 món ăn người ăn chay phải tránh xa

VOV.VN - Có những món ăn chay dù có vẻ chẳng liên quan đến thịt nhưng thành phần của chúng lại thực sự chẳng "chay tịnh" chút nào.

Măng tre có nhiều lợi ích cho sức khỏe
Măng tre có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Liên, Trưởng khoa Y học cổ truyền, BV Đa khoa tỉnh Hậu Giang, măng tre có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe.

Măng tre có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Măng tre có nhiều lợi ích cho sức khỏe

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Liên, Trưởng khoa Y học cổ truyền, BV Đa khoa tỉnh Hậu Giang, măng tre có nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe.

Khi bị ốm nên ăn gì để bồi bổ sức khỏe?
Khi bị ốm nên ăn gì để bồi bổ sức khỏe?

Khi bị ốm đau, người dân một số quốc gia thường chọn ăn đồ nhẹ, mềm có lợi cho dạ dày, trong khi một số quốc gia lại chọn ăn cay, nóng để thải độc mồ hôi.

Khi bị ốm nên ăn gì để bồi bổ sức khỏe?

Khi bị ốm nên ăn gì để bồi bổ sức khỏe?

Khi bị ốm đau, người dân một số quốc gia thường chọn ăn đồ nhẹ, mềm có lợi cho dạ dày, trong khi một số quốc gia lại chọn ăn cay, nóng để thải độc mồ hôi.

Những ai không nên ăn thịt vịt?
Những ai không nên ăn thịt vịt?

VOV.VN - Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được nó.

Những ai không nên ăn thịt vịt?

Những ai không nên ăn thịt vịt?

VOV.VN - Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được nó.

Món ăn giúp ngực săn chắc
Món ăn giúp ngực săn chắc

Để cho bộ ngực săn chắc, ngoài việc luyện tập, ăn uống thích hợp cũng là một trong những bí quyết giúp phụ nữ tăng thêm phần quyến rũ.

Món ăn giúp ngực săn chắc

Món ăn giúp ngực săn chắc

Để cho bộ ngực săn chắc, ngoài việc luyện tập, ăn uống thích hợp cũng là một trong những bí quyết giúp phụ nữ tăng thêm phần quyến rũ.