Top những lợi ích của nước ép cỏ lúa mì

VOV.VN - Nước ép lúa mì có rất nhiều vitamin và các nguyên tố vi lượng. Nó có 17 amino acids trong thành phần, đồng thời chứa vitamin A, B và C.

Nước ép Cỏ lúa mì là một liệu pháp chữa bệnh có hiệu quả bởi vì nó có chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe con người, các vitamin A, B-complex, C, E, và K. l. Nó rất giàu protein, và chứa 17 axit amin, các khối xây dựng protein.
Giải pháp tự nhiên cho các vấn đề về da: Cỏ lúa mì rất có lợi cho lớp da bên ngoài và lớp biểu bì bên dưới của da. Nó trợ giúp rất tốt điều trị các bệnh: ngứa, ngộ độc da, dị ứng, ghẻ lở, eczema và thậm chí trong điều kiện gây ra bởi côn trùng cắn hoặc nhiễm trùng.
Chống lão hóa: Nước ép lúa mỳ rất giàu chất chống oxy hoá. Cơ thể bạn cần chất chống oxy hoá để giữ cho bạn khỏe mạnh. Nói cách khác, nó ngăn ngừa lão hóa và các vấn đề liên quan đến tuổi tác.
Hỗ trợ tiêu hóa: Thành phần magie trong lúa mì làm giảm táo bón và hỗ trợ tiêu hóa tốt. Uống nước cỏ lúa mì hàng ngày cũng ngăn ngừa được chứng tiêu chảy và loét dạ dày.
Tăng mức năng lượng: Nước ép lúa mì cũng có thể tăng mức năng lượng của bạn. Nó dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa và tạo ra hiệu quả thúc đẩy năng lượng nhanh. Mặt khác, có một số phần không thể tiêu hoá trong nước ép lúa mì như xenlulô, nó sẽ làm sạch ruột.
Không nướu răng: Nước ép lúa mì có thể được sử dụng để ngăn ngừa hoặc điều trị các vấn đề về lợi. Nếu bạn súc miệng với nước này hàng ngày, nó có thể giảm cơn đau và chữa lành nướu răng của bạn.
Tẩy da chết: Nước ép này có nhiều công dụng và lợi ích đa dạng cho sức khoẻ của bạn. Bạn có thể sử dụng nó như một mặt nạ cho da. Nó sẽ tẩy da chết và giúp làn da của bạn trẻ hóa, làm sạch lỗ chân lông, do đó ngăn ngừa mụn trứng cá.
Giải độc: Nước ép cỏ lúa mì cũng có thể giúp bạn giải độc cơ thể. Bạn có thể uống nó khi ăn kiêng. Khi cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy mỡ thừa, nước ép làm cho quá trình này dễ dàng và an toàn hơn cho cơ thể của bạn.
Nước ép Cỏ lúa mì chứa đến 70% chất diệp lục. Các phân tử chất diệp lục có cấu trúc gần giống của các phân tử hemoglobin mà đó là một thành phần quan trọng tạo ra hồng cầu trong cơ thể con người. Vậy nên sử dụng nước ép Cỏ lúa mì làm tăng số lượng hồng cầu, cải thiện chất lượng máu. Điều này rất có lợi cho các bệnh về rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, tiểu đường, gout…
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

8 bữa ăn nhẹ đơn giản sẽ không làm tăng lượng đường trong máu
8 bữa ăn nhẹ đơn giản sẽ không làm tăng lượng đường trong máu

VOV.VN - Làm thế nào để có được chế độ ăn uống phù hợp và lành mạnh? Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay.

8 bữa ăn nhẹ đơn giản sẽ không làm tăng lượng đường trong máu

8 bữa ăn nhẹ đơn giản sẽ không làm tăng lượng đường trong máu

VOV.VN - Làm thế nào để có được chế độ ăn uống phù hợp và lành mạnh? Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ mà bạn có thể thực hiện ngay hôm nay.

Các lý do bạn không nên ngủ ngay sau khi ăn tối
Các lý do bạn không nên ngủ ngay sau khi ăn tối

VOV.VN - Ăn no, buồn ngủ là hiện tượng thường thấy của cơ thể. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu sau khi ăn no mà ngủ ngay, sẽ rất bất lợi cho sức khoẻ.

Các lý do bạn không nên ngủ ngay sau khi ăn tối

Các lý do bạn không nên ngủ ngay sau khi ăn tối

VOV.VN - Ăn no, buồn ngủ là hiện tượng thường thấy của cơ thể. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu sau khi ăn no mà ngủ ngay, sẽ rất bất lợi cho sức khoẻ.