8 phần tử vũ trang thuộc Đảng phong trào công nhân người Kurd bị tiêu diệt

Theo ước tính, có khoảng 5.000 phần tử vũ trang đã bị tiêu diệt kể từ khi Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành các chiến dịch truy quét từ năm 2007.

Ngày 13/9, Lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, 8 phần tử vũ trang thuộc phong trào Đảng công nhân người Kurd đã bị tiêu diệt trong các cuộc truy quét của Lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ 4 ngày qua. Trong các cuộc truy quét này, Lực lượng an ninh cũng thu giữ một số vũ khí và đạn dược tại các căn cứ của Đảng công nhân người Kurd.

Lực lượng an ninh Thổ Nhĩ Kỳ đang đẩy mạnh các cuộc truy quét những phần tử vũ trang thuộc Đảng công nhân người Kurd tại thung lũng Kazan, tỉnh đông nam Hakari của Thổ Nhĩ Kỳ. Theo ước tính, có khoảng 5.000 phần tử vũ trang đã bị tiêu diệt kể từ khi Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ tiến hành các chiến dịch truy quét từ năm 2007.

Các phần tử vũ trang thuộc Đảng công nhân người Kurd đã tiến hành hàng loạt chiến dịch đẫm máu đòi tự trị kể từ năm 1984, cướp đi sinh mạng của hơn 40.000 người./.

Tân Hoa xã
Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam đại thắng: Điểm tựa HAGL và điểm sáng mang tên Văn Hậu
VOV.VN - U22 Việt Nam đánh bại U22 Timor Leste với tỉ số 4-0, để có khởi đầu thuận lợi tại SEA Games 29, Văn Hậu là điểm sáng lớn nhất ở trận đấu này.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x