Cảnh sát Brazil tìm thấy thi thể nghi là Đại sứ Hy Lạp bị mất tích

VOV.VN - Cảnh sát đang khám nghiệm thi thể và kiểm tra hiện trường nhưng hiện chưa kết luận nạn nhân có phải Đại sứ Hy Lạp tại Brazil hay không.

Kênh truyền hình Globo hôm qua (29/12) đưa tin, cảnh sát Brazil đang nghi ngờ một thi thể vừa được tìm thấy bên trong một chiếc xe bị cháy tại Rio de Janeiro chính là Đại sứ Hy Lạp tại Brazil, người được thông báo mất tích cách đây ba ngày.

canh sat brazil tim thay thi the nghi la dai su hy lap bi mat tich hinh 1
Đại sứ Hy Lạp tại Brazil Kyriakos Amiridis. (Ảnh: AFP)

Đại sứ Kyriakos Amiridis, 59 tuổi lần cuối cùng được nhìn thấy vào tối 26/12 sau khi ông rời nhà của những người bạn của vợ ông ở khu vực ngoại ô thành phố Rio de Janeiro.  Chính vợ ông là người thông báo việc chồng mình mất tích hôm 28/12 vừa qua. 

Kênh truyền hình Globo cũng đăng tải những hình ảnh về một chiếc xe màu trắng bị cháy rụi tại khu phố Nova Iguacu- được cho là nơi ngài Đại sứ mất tích. Giấy phép trên chiếc xe này trùng với xe mà ngài đại sứ đã thuê trước đó.

Cảnh sát đang khám nghiệm thi thể và kiểm tra hiện trường nhưng hiện chưa kết luận nạn nhân có phải Đại sứ Hy Lạp tại Brazil hay không.

Giới chức tại Đại sứ quán Hy Lạp ở thủ đô Brasilia của Brazil hiện không xác nhận thông tin về vụ đại sứ mất tích, chỉ cho biết ngài Đại sứ đang có kỳ nghỉ ở Rio và dự kiến sẽ trở về Brasilia hôm 9/1.

Tại Athens, Bộ Ngoại giao Hy Lạp chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vụ việc này./.

Phương Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x