3 học sinh tiểu học “âm mưu đầu độc” bạn cùng lớp

VOV.VN - Giáo viên một trường tiểu học ở tiểu bang Alaska (Mỹ) phát hiện ba học sinh trong trường lên kế hoạch đầu độc bạn cùng lớp vào bữa trưa.

Theo các cán bộ trong trường Winterberry Charter ở thánh phố Anchorage, Alaska, sự việc được phát hiện vào đầu tuần trước, khi một học sinh khác trong trường nghe được “âm mưu” và mách với giáo viên.

Bộ ba này đinh ninh mình có thể giết chết người bạn kia bằng cách sử dụng chất silic gel – một loại chất chống ẩm không hề độc mà chúng lấy được từ bên trong một túi thực phẩm đóng gói.

3 hoc sinh tieu hoc "am muu dau doc" ban cung lop hinh 0
Trường Winterberry Charter. Ảnh Wikipedia

Ba học sinh này đã bị trường kỷ luật.

“Ở độ tuổi nhỏ như vậy, các em không nhận thức rõ là mình đang làm gì, liệu rằng đó có phải là mối đe dọa hay gì đó nghiêm trọng hơn hay không”, bà Heidi Embley, một cán bộ quản lý của trường chia sẻ với báo Alaska Dispatch News.

"Các em ấy đã nghĩ rằng những gói này chứa chất độc," phát ngôn viên của Sở cảnh sát thành phố Anchorage Jennifer Castro nói. "Âm mưu đã không thực sự được thực hiện."

Tin tức cho hay cảnh sát đã vào cuộc khi âm mưu này được báo cho các cán bộ nhân viên trong trường. Quan chức nói rằng viên cảnh sát điều tra đã nói chuyện với ba học sinh này và từ chối đưa ra bất cứ cáo buộc nào.

Bà Embley nói rằng đã gửi thư cho phụ huynh học sinh vào đúng ngày “âm mưu” bị phanh phui. Bà cho biết an toàn là "ưu tiên hàng đầu" của trường và trường học hết sức quan tâm đến mọi mối đe dọa nhằm vào học sinh./.

CTV Vân Anh/VOV.VN Theo Independent

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh: Dân Sài Gòn khốn khổ giữa biển nước sau trận mưa lớn
VOV.VN - Chiều tối 26/9, một cơn mưa lớn kéo dài nhiều giờ đồng hồ đã làm làm cho cả Thành phố Hồ Chí Minh chìm trong biển nước.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds