Cơ phó máy bay mất tích đã từng mời phụ nữ vào buồng lái

VOV.VN - Hãng Malaysia Airlines tuyên bố sẽ điều tra thông tin nói trên của một đài truyền hình Australia.

Hãng cũng cho biết sẽ không bình luận gì cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Theo Telegraph, cô Jonti Roos - một trong 2 hành khách người Nam Phi đã được cơ phó của chiếc máy bay mất tích Fariq Ab Hamid mời vào buồng lái trong một chuyến bay của hãng năm 2011, đã mô tả vụ việc trên trên chương trình "A Current Affair", của đài truyền hình Australia.

co pho may bay mat tich da tung moi phu nu vao buong lai hinh 1
 Cô Roos và bạn của mình chụp ảnh với hai phi công trên khoang lái (Ảnh Telegraph)

Cô Roos nói rằng cô và bạn của mình đã được phép vào khoang lái trong suốt chuyến bay kéo dài 1 giờ ngày 14/12/2011 từ Phuket, Thái Lan đến Kuala Lumpur, Malaysia.

Cô cũng cho biết việc đưa phụ nữ lên khoang máy bay dường như đã là chuyện cơm bữa đối với các phi công của chuyến bay này.

“Trên toàn bộ chuyến bay, họ chỉ nói chuyện với chúng tôi và liên tục hút thuốc. Sau đó họ mời chúng tôi chụp ảnh với họ”, cô Roos nói.

Cô Roos cho biết cô không hề thấy hai phi công của hãng thực sự quan tâm đến việc điều khiển máy bay.

Sau đó cả hai phi công trên chuyến bay nói trên còn mời cô Roos và bạn của cô, cô Marre tham gia vào một chuyến dạo phố đêm ở Kuala Lumpur.

Ngay khi có thông tin trên, hãng Malaysia Airlines tuyên bố: “Chúng tôi đã nhận được thông tin liên quan đến cơ phó của mình là Fariq Ab Hamid. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ việc này và cảm thấy rất sốc với tiết lộ trên”.

“Chúng tôi vẫn chưa thể xác định được độ chính xác của hình ảnh và video vụ việc trên. Như các bạn đã biết, chúng tôi đang nằm trong tâm điểm của một cuộc khủng hoảng và chúng tôi không muốn mình bị phân tán về một việc khác”, hãng Malaysia Airlines cho biết./.

Trần Khánh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Những mỹ nhân cực kỳ cuốn hút đến từ “quốc đảo băng hỏa” Iceland
VOV.VN - Dù có dân số khiêm tốn chưa đầy 350.000 người, quốc đảo băng hỏa Iceland vẫn có rất nhiều mỹ nhân cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
VOV_AllPage