Cư dân mạng lùng sục Sasha trong lễ phát biểu chia tay của ông Obama

VOV.VN - Cô con gái nhỏ của Tổng thống Barack Obama không có mặt tại Chicago để lắng nghe bài phát biểu cuối cùng của ông trước khi rời nhiệm sở ngày 20/1.

Cô con gái lớn Malia, Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama, vợ chồng Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đều có mặt tại sự kiện quan trọng khép lại 8 năm cầm quyền của ông Obama.

cu dan mang lung suc sasha trong le phat bieu chia tay cua ong obama hinh 1
Từ trái qua phải: Phó Tổng thống Joe Biden cùng phu nhân Jill Biden, Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama và cô con gái lớn Malia đều có mặt tại lễ phát biểu chia tay của ông Obama.

Từ khóa (hashtag) #ObamaFarewell (Tạm biệt Obama) ngập tràn trên mạng xã hội Twitter với gần 1 triệu lượt đăng, trong đó có rất nhiều dòng Tweet đính kèm từ khóa #whereissasha khi nhận thấy cô con gái thứ hai của ông Obama không có mặt tại sự kiện quan trọng này của cha.

Hai cô con gái của Tổng thống Obama là Sasha và Malia vốn thường xuyên có mặt trong các sự kiện quan trọng tương tự. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng lý do Sasha vắng mặt lần này đơn giản chỉ vì ông bà Obama không muốn cô con gái thứ hai bỏ lỡ 1 buổi học tại ngôi trường ở tận Washington trong khi sự kiện này diễn ra ở Chicago.

Trước đó, Malia từng “biến mất” 3 tháng, không xuất hiện cùng bố mẹ và em gái Sasha trong bữa tối Lễ Tạ ơn, thậm chí cũng không có mặt tại nghi lễ trang trí cây thông Noel cuối cùng của gia đình Obama tại Nhà Trắng. Tuy nhiên, cô đã xuất hiện trở lại trong kỳ nghỉ tại Hawaii cũng gia đình trong dịp lễ Giáng sinh. Malia đã tốt nghiệp trung học và đang có 1 năm trải nghiệm trước khi nhập học tại đại học danh tiếng Harvard mùa thu năm nay./.
Diệu Hương/VOV.VN Theo CBS news

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của “công chúa tóc mây” từng bị hói đầu
VOV.VN - Cô Anastasia Sidorov, 23 tuổi, hiện là người mẫu của một hãng dầu gội đầu nhưng ít ai biết cô từng có thời gian suy sụp vì… hói đầu.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x